Cách tắm trắng tại nhà bằng bùn khoáng

07:27:21 - 16/11/2014 - ants

Bùn khoáng là gì?

Tắm trắng tại nhà bằng bùn khoáng

Tắm trắng tại nhà bằng bùn khoáng

Bùn khoáng là loại bùn từ thiên nhiên, được hình thành do những biến đổi của địa chất. Bùn có nguồn gốc từ thực vật hoặc đất đai bị chôn vùi lâu ngày dưới lòng đất do những biến đổi sinh học tạo nên.
Thành phần chính của bùn khoáng là Cacbonat Natri Solic, ngoài ra nó còn chứa nhiều ion, muối khoáng, các nguyên tố vi lượng như Cacbon, Canxi, Clo, sắt, lưu huỳnh. Các vi chất này là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên hữu ích cho quá trình cải thiện sức khỏe và làm đẹp của con người.

Xem thêm : Cách làm trắng da toàn thân

Tác dụng của bùn khoáng trong việc tắm trắng

Các sản phẩm kem hay bột bùn khoáng khá tiện cho việc tắm trắng tại nhà

Các sản phẩm kem hay bột bùn khoáng khá tiện cho việc tắm trắng tại nhà

Bùn khoáng trong thiên nhiên là 1 loại bùn có chứa nhiều khoáng chất, được lấy từ những vùng nước sâu, đảm bảo sạch và không có tác dụng phụ với da. Bùn khoáng có tác dụng tẩy lớp tế bào chết trên da, tái tạo tế bào mới, chống nhăn, chống lão hóa và làm trắng da hiệu quả. Bùn không chỉ được sử dụng để làm mặt nạ mà còn sử dụng để tắm trắng rất hiệu quả.

Chính vì vậy, thời gian gần đây, nhiều dịch vụ tắm bùn ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người, bên cạnh đó là những loại kem, bột bùn khoáng cũng được phát triển để đáp ứng nhu cầu tắm trắng tại nhà với bùn khoáng.

Cách tắm trắng tại nhà với bùn khoáng

Tắm trắng tại nhà bằng bùn khoáng khá tiết kiệm chi phí

Tắm trắng tại nhà bằng bùn khoáng khá tiết kiệm chi phí

Rất đơn giản, bạn hãy tìm mua các loại kem hoặc bột bùn khoáng sử dụng để tắm trắng toàn thân. Kết hợp kem, bột bùn khoáng với sữa tươi đắp mặt nạ và chà nhẹ toàn thân sau khi tắm xong để làm bùn khoáng tẩy đi lớp tế bào chết và làm trắng da dần dần. Tắm lại với nước ấm để da thông thoáng hơn sau khi tắm bùn.

Tuy nhiên, 1 nhược điểm của tắm trắng tại nhà là bạn khó có thể kiểm soát được chất lượng của bùn khoáng trên thị trường hiện nay, vì thế để đảm bảo, bạn nên tắm trắng bằng công nghệ Nhật Bản có sử dụng bùn khoáng và sữa non 100% từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho làn da, cũng như được hướng dẫn liệu trình làm trắng da sao cho phù hợp tình trang da cụ thể của bạn.

Xem thêm : Bí quyết làm trắng da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook