Cách tắm trắng nhanh mà hiệu quả

17:53:17 - 09/03/2014 - ants

Làn da trắng sáng, mịn màng luôn là mong muốn của nhiều chị em. Nay tamtrangtoanthan.info sẽ hướng dẫn các chị em cách tắm trắng nhanh mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

 

Trong nhiều cách tắm trắng thì tắm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên vẫn được chị em ưu tiên sử dụng. Bởi tính an toàn và hiệu quả của nó so với các loại kem tẩy trắng. Một trong những nguyên liệu tự nhiên đem lại hiệu quả tắm trắng cao đó là dầu oliu.

Bạn sẽ thực sự bất ngờ về hiệu quả tắm trắng của dầu Oliu. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, da bạn sẽ trắng dần lên, mịn màng hơn một cách rõ rệt.  Dầu Oliu có rất nhiều tác dụng đối với chăm sóc da. Kể cả tác dụng tắm trắng.

cach-tam-trang-bang-dau-oliu

Cách tắm trắng bằng dầu Oliu nhanh mà hiệu quả cao.

Chuẩn bị : 

–  Dầu Oliu , nên chọn loại tốt nhất, bên ngoài có ghi Extra Virgin. Có giá bán tại các siêu thị từ 60 – 80K/ chai.

– Sữa tắm.

Thực hiện : 

– Bạn có thể tắm sơ qua bằng nước hoặc sử dụng muối biển để tẩy đi các tế bào chết dưới da.

–  Pha dầu Oliu và sữa tắm với nhau. Dùng hỗn hợp đó tắm bình thường như khi các bạn tắm sữa tắm. Chú ý, ban đầu khi mới dùng, bạn nên sử dụng ít dầu oliu, nếu thấy da mình thích ứng tốt(điều này phòng trường hợp nhiều chị em có làn da rất kích ứng.), thì lần sau có thể cho tăng dầu oliu.

Hằng ngày tắm từ 1-2 lần . Đảm bảo hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng. Làn da sạm đen, ngăm ngăm của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể mà bạn không ngờ tới. Đây có thể coi là một phương pháp tắm trắng toàn thân tại nhà rất tốt.

cach-tam-trang

Hiệu quả nhanh sau 1 tuần sử dụng.

Cách tắm trắng da toàn thân bằng dầu Oliu và sữa tắm giúp làn da bạn săn chắc, trắng mịn hơn. Nếu dùng thường xuyên, như việc dùng sữa tắm hằng ngày thì bạn có thể không cần thiết sử dụng mỹ phẩm làm trắng mà vẫn tự tin với làn da trắng mịn, căng tràn của mình.

Dầu Oliu được chiết xuất từ tự nhiên, do đó bạn có thể yên tâm về sự  an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, dầu Oliu cũng rất tốt cho cơ thể. Đây là một cách tắm trắng  khá đơn giản, được nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn, mà bạn nên áp dụng.

Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook