Cách tắm trắng da toàn thân nào an toàn nhất?

20:44:14 - 12/12/2013 - ants

Bạn có thể dưỡng da trắng mịn bằng nguyên liệu tự nhiên, kem dưỡng hóa học hoặc tắm trắng tại các spa uy tín. Trong rất nhiều cách tắm trắng da toàn thân trên thì phương pháp nào là hiệu quả và an toàn nhất?

1. Cách tắm trắng da toàn thân bằng tự nhiên

Cách tắm trắng da toàn thân bằng nguyên liệu tự nhiên luôn là ưu tiên số 1 của nhiều chị em phụ nữ khi không muốn tốn kém cho những dịch vụ tắm trắng tại spa. Từ những thực phẩm, trái cây hằng ngày như mật ong, đu đủ, cà chua, đường, chanh…hoàn toàn có thể biến thành những dưỡng chất quan trọng để làm trắng da. Điều mà nhiều chị em cảm thấy an tâm hơn là phương pháp tắm trắng này an toàn và hầu như không gây dị ứng cho da. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả như mong muốn, bạn cần kiên trì trong thời gian dài và cần lựa chọn cách làm phù hợp vì mỗi loại da lại “kén” những nguyên liệu khác nhau.

 Cách tắm trắng da toàn thân nào an toàn nhất? 1

Cách tắm trắng da toàn thân tự nhiên dưỡng da hiệu quả

2. Cách tắm trắng da toàn thân bằng kem tắm trắng

Thay vì sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, nhiều nhà sản xuất đã tiếp thu ưu điểm của cách tắm trắng da toàn thân tại nhà khi chế tạo ra kem tắm trắng có nguồn gốc thiên nhiên. Chỉ sau 1-2 lần sử dụng, làn da của bạn được cải thiện đến 80%.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy băn khoăn về thành phần hóa học trong kem tắm trắng vì cho rằng chúng chứa chất lột da vô cùng nguy hiểm, thậm chí có thể gây ung thư da. Trước tiên cần khẳng định, các loại kem tắm trắng chính hãng sẽ không xảy ra hiện tượng nêu trên, nhưng để có sản phẩm như vậy thì mức giá cũng là vấn đề làm nhiều người phải suy nghĩ. Còn hiện nay trên thị trường không thiếu những sản phẩm tắm trắng được quảng cáo hấp dẫn nhưng bạn cần đề phòng với kem tắm trắng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cách tắm trắng da toàn thân nào an toàn nhất? 2

Có nhiều sản phẩm cho cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả

 3. Cách tắm trắng da toàn thân tại spa

Cách tắm trắng da toàn thân tại spa chủ yếu dành cho những quý bà, quý cô có điều kiện muốn nhanh chóng cải thiện làn da của mình. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trước đó để tìm ra phương pháp tắm trắng phù hợp, ví như tắm trắng bằng thảo dược, tắm trắng bằng sữa non, tắm trắng siêu vitamin…Sau đó, bạn có thể chọn liệu trình tắm trắng một lần duy nhất hoặc trọn gói từ 4-6 lần giúp làn da trắng mịn từ bên trong. Thông thường, chi phí cho 1 lần tắm dao động từ 1 triệu- 4 triệu tùy thuộc vào phương pháp tắm trắng và dịch vụ tại các thẩm mỹ viện. Đây là cách tắm trắng da toàn thân được cho là khoa học và hiệu quả nhất vì bạn không chỉ là tắm trắng mà còn được khám da và có liệu trình chăm sóc phù hợp.

Điều bạn cần làm nếu lựa chọn tắm trắng tại spa là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng bằng cách tìm hiểu thông tin trên website, bạn bè, người thân và cả những người đã từng tắm trắng tại đó.

Cách tắm trắng da toàn thân nào an toàn nhất? 3

Cách tắm trắng da toàn thân tự nhiên tại các thẩm mỹ viện uy tín 

Cách tắm trắng toàn thân an toàn nhất còn phụ thuộc vào cơ địa da của từng người. Do vậy, việc thử những biện pháp khác nhau là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó khoa học hơn bằng cách lựa chọn tắm trắng tại các spa uy tín và chất lượng. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook