Cách tắm cho chó đúng cách để không bị ve chó

07:19:58 - 04/05/2015 - ants

Rận chó là nỗi ám ảnh với toàn bộ hết thảy những dòng chó không riêng gì Chó Becgie Đức cả. Ve chó khiến chú chó bị ngứa buổi và khiên chủ chó cũng phiền khi hằng buổi phải đi bắt ve hay diệt ve chó trên thân thể chú chó. bữa nó có rất nhiều thuốc xịt ve chó đáng tin nhưng có nhiều người lại không muốn sử dụng thuốc diệt ve chó vị sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của các chú chó thì nên tìm tòi các cách diệt ve chó sau không cần ứng dụng thuốc.

Tắm cho chó đúng cách

Việc tắm cho chó các bạn nghĩ răng không hề phức tạp tuy nhiên thực tiễn thì đó không phải làm một chuyện tiện dụng bởi ve chó thường sống ở những khu vực lông dày dẫn tới chó có mùi hôi. Khi anh/chị tắm cho chó thì các con bọ ve này sẽ đi từ khu vực ẩm ướt đến địa chỉ cao ráo như đỉnh đầu, tai để trốn chính vì thế mà việc tắm cho chó khó mà diệt tận gốc được cho các chú chó. Nên khi tắm cho chó muốn diệt được ve anh/chị nên tắm cho chó từ trên xuống dưới, từ đỉnh đầu xuống đến chân như vậy mới diệt hết được ve bọ chó.

> giải pháp chữa chó bị táo bón hiệu quả

Nên tắm cho chó thường xuyên

Tắm cho chó mỗi ngày không đơn thuần là cách phòng chánh ve bọ chét cho chú chó của mình thế nhưng về mùa đông những chúng ta không nên tắm cho chó khi thời tiết lạnh Trong khi mùa hè đến cũng là lúc sinh sôi nảy nở Thế nên bạn nên tắm cho chó mỗi ngày hơn để trục xuất ve chó, vi khuẩn và làm sạch cho lớp lông của chú cún.

Lịch tắm cho chó có thể như sau bạn tắm cho chúng 2, 3 lần 1 tuần để giúp bộ lông của chó được loại bỏ sạch ve và vi khuẩn với mỗi lần tắm thì ve chó và bọ chét có thể bị chết đi là khá.

Sử dụng vỏ cam và vỏ chanh để trị ve chó

Vỏ cam và vỏ chanh được hơi nhiều người ứng dụng để làm nước tắm cho chó bằng phương pháp đun sôi rồi cho ít muối vào nước dể tắm cho chó mỗi ngày giúp lông mượt, mềm và chó sạch ve và bọ chét.

Gợi ý xem thêm:

  • Những loại kem đánh răng cho chó hoàn hảo hiện tại
    • Bài huấn luyện chó sủa

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook