Cách sử dụng cà chua tẩy lông nách an toàn

19:11:06 - 19/05/2014 - ants

Trong những cách tẩy lông nách tại nhà hiện nay, tẩy lông nách bằng cà chua khá hiệu quả vì cà chua vừa có tác dụng tẩy lông mà còn làm sáng da. Cách làm sách lông nách Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?   […]

Trong những cách tẩy lông nách tại nhà hiện nay, tẩy lông nách bằng cà chua khá hiệu quả vì cà chua vừa có tác dụng tẩy lông mà còn làm sáng da.

 

Cà chua từ lâu đã được chị em sử dụng như mặt nạ trái cây để làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da mặt hiệu quả. Bên cạnh việc dùng cà chua làm mặt nạ để đắp mặt, nhiều chị em còn uống sinh tố cà chua hàng ngày để làm đẹp da từ bên trong và cung cấp thêm vitamin cho cơ thể.

Trong những tác dụng làm đẹp của cà chua, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết triệt lông nách hiệu quả từ cà chua được xem là khá hiệu quả được nhiều chị em ưa chuộng. Bạn cũng có thể tẩy lông nách từ cà chua với cách làm như sau:

 

chia se bi quyet tay long nach hieu qua.2

Cà chua có nhiều công dụng

 

Cách làm: cà chua rửa sạch, thái lát mỏng rồi chà lên chân trong khoảng 5 đến 10 phút. Làm liên tục từ 2 đến 3 lần trong một tuần cho đến khi lông chân được loại bỏ. Việc sử dụng cà chua để tẩy lông nách còn khiến da vùng nách của bạn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.

 

Tuy nhiên, với bất kì biện pháp tẩy lông chân từ cà chua hay tự nhiên nào, bạn cần thực hiện trong thời gian dài và đặc biệt là phải đều đặn hàng ngày mới có hiệu quả cao. Nếu bạn là người không có thời gian thì bạn cũng phải thực hiện cách làm này ít nhất 2 đến 3 lần/tuần.

 

chia se bi quyet tay long nach hieu qua

Một trong những công dụng của cà chua là tẩy lông

Tẩy lông với các sản phẩm từ thiên nhiên nếu chỉ thực hiện 1 thời gian rồi dừng lại hoặc thực hiện không đúng cách sẽ không đem lại hiệu quả như kem wax lông nách mong muốn mà chỉ làm bạn mất thời gian. Vì vậy, nếu muốn tẩy lông nách hiệu quả từ thiên nhiên, bạn cần kiên trì nhé! Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn tẩy lông hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân