Cách làm trẻ hóa da mặt – Xóa nếp nhăn cho từng vùng trên da mặt

10:44:26 - 10/06/2017 - ants

Thời gian và tuổi tác khiến da bạn xuất hiện nếp nhăn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn tình trạng này bằng cách làm trẻ hóa da mặt cho mình theo phương cách dưới đây. Cùng tham khảo nhé.

Các cách làm trẻ hóa da mặt

Để làm trẻ hóa da mặt toàn diện và hiệu quả nhất bạn nên áp dụng công nghệ cao, một trong những phương pháp được chuyên gia khuyên dùng hiện nay là công nghệ Forever Young laser. giúp bạn trẻ hóa toàn bộ gương mặt. 

tre-hoa-da-mat

Cách làm trẻ hóa da mặt – Xóa nếp nhăn

– Căng da mặt

Căng da mặt là một trong những cách làm trẻ hóa da mặt phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này áp dụng để giúp cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn từ giữa khuôn mặt cho đến các đường viền hàm dưới.

Để thực hiện phương pháp trị rạn da này bác sĩ da liễu sẽ rạch xung quanh chân tóc, phẫu thuật các mô và mỡ dưới da giúp da được kéo gọn, trẻ trung hơn. Nhìn chung, căng da mặt sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề trong đó có tình trạng da bị chảy xệ, nếp nhăn mi mắt dưới và da chùng, giúp giảm tác động của sự lão hóa thông thường.

– Căng da trán

Theo thời gian cũng như khi bạn căng thẳng quá nhiều, trên trán của bạn sẽ xuất hiện những nếp nhăn theo đường ngang. Lúc này, căng da trán có thể sẽ hữu ích với bạn.

Tương tự như hai giải pháp trên, căng da trán sẽ dựa vào một vết mổ để điều chỉnh cơ và mô dưới da. Từ đó mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung hơn.

– Căng da cổ 

Đường viền hàm dưới là vị trí xác định hình dạng của khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, chúng sẽ mất dần theo thời gian. Lúc này, việc căng da cổ giúp tạo đường nét cho cổ, loại bỏ da chùng là điều khá cần thiết. Kết quả là bạn sẽ có được một đường viền hàm dưới rõ nét, trẻ hóa hơn.

Như vậy, các bạn vừa cùng tìm hiểu một vài phương pháp điều trị rạn da sau sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao nhất, các bạn cần lưu ý lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi thực hiện những phương pháp này, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân