Cách làm trẻ hóa da mặt an toàn ngoài 40 tuổi

09:56:21 - 23/05/2017 - ants

Những cách làm trẻ hóa da mặt thông thường có mang lại hiệu quả?

Những nếp nhăn trên trán, hai bên khóe mắt thậm chí những vấn đề về da như sạm, nám, tàn nhang là biểu hiện rõ nhất về lão hóa da trong giai đoạn này. Và để lấy lại sự xuân sắc, giữ gìn vẻ trẻ trung tươi tắn cho làn da các chị em không tiếc công thử rất nhiều cách song không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đắp mặt nạ từ thiên nhiên hay sử dụng các loại kem chống lão hóa trên thị trường, thậm chí những cách chống lão hóa da tuổi 40 bằng phẫu thuật tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và biến chứng cho làn da bạn. Rõ ràng những cách này tỏ ra rất hạn chế trong việc giúp các chị em lấy lại vẻ đẹp vốn có.

Cách làm trẻ hóa da bằng Laser, giải pháp hàng đầu hiện nay

Trẻ hóa da bằng Laser là giải pháp đã và đang trở thành xu hướng của rất nhiều chị em phụ nữ. Sự ra đời và ứng dụng tia Laser vào chăm sóc da đã tạo nên bước tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ, giúp chị em tìm lại vẻ đẹp tự nhiên của mình một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Trong số các cách làm trẻ hóa da mặt phổ biến hiện nay, Forever Young laser là các gói trẻ hóa da toàn diện được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em áp dụng. Công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và chuyển giao độc quyền tại TMV Đông Á thông qua chương trình hợp tác với Bệnh viện Hoa Kỳ Meridia Huron.

cach-lam-tre-hoa-da-mat-000

Trẻ hóa da mặt bằng Laser tại TMV Đông Á

Về bản chất, Forever Young laser là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, bao gồm các gói phù hợp cho từng độ tuổi cũng như tình trạng lão hóa, ví dụ Forever Young Laser 5 in 1 (độ tuổi từ 25 – 35), Forever Young laser 7 in 1 từ 35 đến ngoài 40…Áp dụng CN Forever Young laser giúp các chị  em khắc phục tổng thể các dấu hiệu lão hóa (kể cả những nếp nhăn lớn và tình trạng làn da sạm màu). Chính vì thế, đây là cách làm trẻ hóa hóa da mặt toàn diện và tối ưu nhất hiện nay.

Thực tế cho thấy, trong số các cách trẻ hóa da hiện nay, trẻ hóa da bằng laser mang lại hiệu quả vượt trội mà ít phương pháp nào vượt qua được. TMV Đông Á luôn tự hào là địa chỉ tin cậy giúp chị em tìm lại vẻ đẹp và sự tươi trẻ của mình. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook