Cách làm trắng vùng kín từ serum

14:50:57 - 16/04/2013 - Administrator

Serum Làm trắng hồng các vùng da nhạy cảm như vùng nách, vùng bẹn, vùng nhũ hoa, âm hộ. Với các chiết xuất từ thiên nhiên, serum Prettiean sẽ giúp các vùng da thâm đen trên cơ thể như nhũ hoa, môi, nách, bẹn, âm hộ… trắng dần lên trong thời gian ngắn sử dụng.

Làm trắng hồng các vùng da nhạy cảm với serum

da-trang-min

Da trắng mịn

Sở hữu một làn da trắng hồng luôn là niềm tự hào của các chị em phụ nữ sau khi sinh, cùng với những thay đổi về cơ địa, nhũ hoa của phụ nữ thường bị thâm đen,

Sản phẩm dạng serum với công thức làm sáng da đặc biệt giúp giảm lượng sắc tố và giữ ẩm cho da giúp da trắng sáng một cách tự nhiên mà không gây cảm giác khó chịu.

– Sản phẩm xuất sứ từ pháp cực kỳ hiệu quả trong việc Làm trắng hồng các vùng da nhạy cảm, giúp trắng đều vùng dưới cánh tay, vùng bẹn, vùng nhũ hoa, âm hộ với hiệu quả vượt trội, đang được các chị em vô cùng yêu thích. sản phẩm được đánh giá rất cao so với các sản phẩm làm trắng da vùng kín khác.

– Làm hồng nhũ hoa – Hồng môi – Trắng sáng vùng nách, bẹn trong thời gian ngắn thật đơn giản.

Cách sử dụng: 

Thoa serum 2 lần/ngày (sáng và tối) vào vùng da sẫm màu như vùng môi, nách, bẹn, vùng nhũ hoa, âm hộ.

da-trang-min

Làn da bạn sẽ trắng lên trông thấy nhờ công thức làm trắng của serum

Những vùng da thâm dần trở nên trắng hồng, quyến rũ hơn với serum Prettiean

Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng serum Prettiean để làm trắng hồng các vùng da thâm đen trên cơ thể như, dưới cánh tay, vùng bẹn, vùng nhũ hoa âm hộ.

Các thành phần làm trắng tự nhiên trong serum sẽ thẩm thấu qua da, giúp các vùng da thâm trắng hồng dần lên sau 2 tuần thường xuyên sử dụng. Không chỉ có tác dụng với nhũ hoa, những bạn gái vẫn mặc cảm vì vùng da dưới cánh tay thâm đen, không thể diện những kiểu áo sát cánh trẻ trung thì serum này cũng sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook