Cách làm trắng da tốt nhất từ tự nhiên

11:25:15 - 14/08/2014 - ants

Cách tắm trắng da toàn thân từ 100% sữa non nguyên chất và bùn khoáng Nhật Bản là bí quyết làm đẹp da nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với sức khỏe cho làn da căng mịn và trắng hồng tự nhiên.

>> co nen tam trang

>> tắm trắng hiệu quả

Để trắng da bạn nên tắm lại sau khi tham gia hoạt động ngoài trời

Để trắng da bạn nên tắm lại sau khi tham gia hoạt động ngoài trời

Mối nguy hại khôn lường từ các phương pháp tắm trắng không an toàn

Sở hữu làn da trắng hồng, đẹp không tỳ vết là điều mong muốn của phái Đẹp. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp tam trangđể cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn giải pháp phù hợp và an toàn với làn da. Bởi, hiện nay, có rất nhiều cách tắm trắng sử dụng nguyên liệu hóa học, có chất lột tẩy khiến da bị tổn thương, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thực hiện.

Theo các chuyên gia, những nguy hại từ các cáchtắm trắng dakhông an toàn mà bạn có thể gặp phải là ung thư da, bong lột, nóng rát, ửng đỏ, dị ứng, nổi mụn  hay da loang lổ, trắng bệch … Điều đó khiến không ít người cảm thấy bất an khi muốn tắm trắng để cải thiện làn da của mình.

Cách tắm trắng da an toàn từ các chuyên gia

Trước vấn đề này, các chuyên gia tại Nhật Bản đã nghiên cứu thành công công nghệ tắm trắng toàn thân nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn từ sữa non và bùn khoáng nguyên chất. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng cập nhật xu hướng làm đẹp mới và ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng hiệu quả 100% từ sữa non nguyên chất và bùn khoáng thiên nhiên, đáp ứng tối đa nhu cầu tắm trắng của hàng ngàn chị em phụ nữ trong và ngoài nước, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Quy trình thực hiện tắm trắng đảm bảo an toàn với làn da của khách hàng, được tiến hành tuần tự, khoa học, theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Xem thêm: tắm trắng an toàn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook