Cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

03:19:55 - 18/11/2014 - ants

Cách làm trắng da toàn thân đến từ Nhật Bản

Cách làm trắng da toàn thân bằng công nghệ Nhật Bản

Cách làm trắng da toàn thân bằng công nghệ Nhật Bản

Cách làm trắng da với sữa non và bùn khoáng là phương pháp tắm trắng ra đời tại Nhật Bản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, đẹp không tỳ vết.

Với phương pháp tắm trắng kết hợp 2 trong 1: sữa non và bùn khoáng làn da của bạn sẽ trắng dần lên và hồng hào tự nhiên, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy được quảng cáo có tác dụng làm trắng da “siêu tốc” hiện nay, gây hậu quả là làn da bị tổn thương, nhạy cảm. Dưỡng chất của sữa non và bùn khoáng giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, cho da sáng mịn từ từ, không bắt nắng.

Sự vượt trội của công nghệ tắm trắng Nhật Bản

Cách làm trắng da toàn thân sử dụng bùn khoáng và sữa non

Cách làm trắng da toàn thân sử dụng bùn khoáng và sữa non

Công nghệ tắm trắng Nhật Bản sử dụng nguyên liệu hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, cách tắm trắng toàn thân này hoàn toàn vượt trội hơn so với các phương pháp làm trắng da thông thường như:

Dưỡng da trắng hồng từ gốc: Tinh chất từ sữa non và bùn khoáng thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, đào thải melanin hắc tố, nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ gốc.

Hiệu quả ổn định lâu dài: Dưỡng chất vi lượng thẩm thấu sâu trong từng tế bào, lưu lại và phát huy tác dụng 100%, cho da khỏe mạnh, trắng mịn tự nhiên, không cần thường xuyên tắm trắng trở lại.

An toàn tuyệt đối: 100% nguyên liệu tự nhiên không chứa chất hóa học, không lột tẩy, bong tróc da, da không bị loang lổ hay trắng bệch. Sữa non và bùn khoáng thân thiện với mọi loại da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

 Với những ưu điểm nổi bật của cách làm trắng da từ bùn khoáng và sữa non của Nhật Bản, bạn sẽ có một làn da trắng sáng như mong muốn, đặc biệt cách làm trắng da này có thể duy trì lâu dài và không hề bắt nắng.

Xem thêm bài viết :

=> Bí quyết làm trắng da

=> Cách trắng da toàn thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook