Cách làm trắng da tại nhà bằng với từng loại da

00:04:04 - 06/08/2016 - ants

Da khô và da dầu có nhiều đặc tính khác nhau. Vì thế, cách làm trắng da tại nhà cho 2 loại da này cũng cần những phương pháp khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu cách làm trắng da toàn thân nhanh chóng

Tìm hiểu cách làm trắng da toàn thân nhanh chóng

Cách làm trắng da tại nhà bằng da khô

Mật ong với tinh chất dưỡng ẩm, giàu vitamin rất tốt cho da khô. Vì thế, kết hợp mật ong với dâu tây (loại trái tự nhiên quen thuộc giàu Biotin và  anthocyanins ) tạo ra một hỗn hợp tuyệt với, giúp loại bỏ hoàn toàn da chết trên da, đồng thường cung cấp dưỡng chất, cho da mềm mại. Vì thế, đây là cách làm trắng da tại nhà hiệu quả và an toàn.

làm trắng da tại nhà bằng mật ong và dâu tây

Làm trắng da tại nhà bằng mật ong và dâu tây

Để thực hiện, bạn hãy xay nhuyễn dâu tây, sau đó cho 2 – 3 muỗng cà phê mật ong. Thoa hỗn hợp lên da trong thời lượng 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước mát.

Cách làm trắng da tại nhà bằng da dầu

cách làm trắng da bằng muối

Cách làm trắng da bằng muối

Đối lập với da khô, da dầu thường xuyên “ướt áp”, dính và ngứa. Do đó, bí quyết làm trắng da tại nhà tốt nhất là sử dụng muối và chanh. Pha cốt chanh vào nước, sau đó cho thêm mấy hạt muối, cuối cùng bạn hãy thoa dung dịch đó đều khắp trên da, sau 15 phút nhớ rửa sạch bằng nước mát.

Lưu ý:  

+ Các phương pháp trên cần độ kiên trì rất cao, phải duy trì lâu ngày, nhiều tháng mới thấy một phần chuyển biến.

+ Sau khi tẩy da chết bằng các cách làm trắng da tại nhà ở phía trên, bạn cần hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do chúng khiến tế bào biểu bì mỏng dẫn và dễ bắt nước.

+ Thậm chí, một số loại da nhạy cảm, mặt nạ trên có thể gây ngứa và rộp đỏ

+ Đặc biệt, chúng không thể loại bỏ được các hắc sắc tố gây da sạm đen. Vì thế, để điều trị hiệu quả, ngoài việc tham khảo cách làm trắng da tại nhà, bạn nên trải nghiệm công nghệ tắm trắng Nhật Bản để thẩy rõ hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook