Cách làm trắng da mặt nhanh nhất

10:17:19 - 09/10/2014 - ants

Bí quyết làm trắng da bằng tế bào gốc:

Tế bào gốc là những tế bào chưa biệt hóa, nó có đặc tính là phát triển thành các dạng tế bào khác nhau. Trong cơ thể, tế bào gốc làm việc như một hệ thống sửa chữa, tái tạo các tế bào chuyên biệt để thay thế, bổ sung cho các tế bào già cỗi hoặc bị tổn thương.

Hiện nay, các cách làm trắng da mặt nhanh nhất bằng tế bào gốc gồm 4 giai đoạn: tiêm, cấy tế bào gốc vào da, quét nhũ tương và dưỡng trắng đang được quảng cáo tại hầu hết các cơ sở làm đẹp với mức giá từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng cho một liệu trình.

Cách làm trắng da nhanh nhất bằng hình thức tiêm trắng:

cách làm trắng da hiệu quả

Tiêm trắng da được yêu thích bởi nó mang tới hiệu quả tức thì, làm thay đổi nội tiết tố, lượng hồng cầu cũng như ức chế Melanin (Melanin là yếu tố quyết định màu da của mỗi người, cấu tạo da càng nhiều Melanin thì màu da càng đậm). Bởi vậy, việc sử dụng cách làm trắng da nhằm giảm lượng hắc sắc tố sẽ khiến da bạn chuyển dần sang màu trắng.

Người ta hay sử dụng Glutathione để tiêm trắng; thành phần chủ yếu của thuốc tiêm trắng (gồm glutathione, collagen, acid alpha lipoic (ALA), acid ascorbique – vitamin C). Tại Mỹ, Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) đã khuyến cáo việc tiêm Glutathione để làm trắng da không hề an toàn.

Tắm trắng toàn thân:

Đây chính là phương pháp đầu tiên được phái đẹp biết tới khi nhắc tới công nghệ làm trắng da. Sở dĩ tắm trắng vẫn còn tồn tại được đến giờ, khi đã có thêm nhiều biện pháp tam trang toan than nhanh chóng khác ra đời, là do phương pháp này chỉ tạo tác động từ bên ngoài, có vẻ lành tính và được thực hiện kèm nhiều bước dưỡng da khác.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook