Cách làm trắng da hiệu quả bằng vitamin

09:19:17 - 18/02/2015 - ants

Nhiều bạn gái muốn sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên, chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để sử dụng mỹ phẩm đắt tiền nhưng hiệu quả mang lại chưa được như mong muốn. Cách làm trắng da hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn sơ hữu làn da sáng mịn như ý.

Bổ sung vitamin là cách làm trắng da hiệu quả an toàn

Bổ sung vitamin là cách làm trắng da hiệu quả an toàn

Bổ sung vitamin C là cách làm trắng da hiệu quả

– Mỗi ngày bạn nên uống 250 mg vitamin C sẽ cung cấp cho bạn đủ chất dinh dưỡng để tăng sự đàn hồi cho làn da của bạn. Vitamin C cũng giúp duy trì cấu trúc cơ bản của da là các collagen, chống lão hóa là cách làm trắng da hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn.

– Có hai cách để bạn bổ sung Vitamin C. Đó là l ăn trái cây và uống nước ép từ các loại trái cây. Theo đó, bạn có thể ăn cam, chanh, ổi, đậu xanh, cà chua, ớt ngọt và dâu tây.

– Cuối cùng, bạn có thể sử dụng phương pháp thứ hai là dùng thuốc viên Vitamin C giúp làm trắng da.

Bổ sung vitamin A giúp làm trắng da

Bổ sung vitamin A giúp làm trắng da hiệu quả

Bổ sung vitamin A giúp làm trắng da hiệu quả

– Da trắng không có nghĩa là làn da đã trẻ trung hơn. Vì vậy, để tăng cường vẻ đẹp của làn da, bạn phải chắc chắn rằng làn da của bạn được khỏe mạnh.

– Những thực phẩm có chứa lượng vitamin A là hàu, sữa và lòng đỏ trứng hoặc các trái cây có màu đỏ như đu đủ, cà rốt, cà chua và dưa hấu. Trong đó tắm trắng bằng sữa tươi là phương pháp thông dụng nhất hiện nay.

– Vitamin A có tác dụng làm giảm tác hại của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook