Cách làm trắng da đơn giản từ tự nhiên

08:09:47 - 28/07/2014 - ants

Ngoài các loại kem dưỡng làm trắng da sẵn có, bạn có thểứng dụng những cách làm trắng thêm làn da bằng những biện pháp đơn giản dưới đây.

>>lam trang da nhanh nhat

>>tắm trắng tại nhà hiệu quả

Chi tiết về “Cách duong da trang tự nhiên đơn giản mà hiệu quả”:

Ngay cảđối với những nhân đang có làn da sẫm màu hơn do tác động của môi trường, nám, tàn hương thì vẫn có thể cải thiện làn da mình bằng những biện pháp làm đẹp da và chăm sóc da sau nhé!
V cam có tác dng làm trắng da

011019gt54

Bạn có thể lấy những chiếc vỏ cam và sấy đủ khô, xay chúng trong hỗn hợp bột gạo. Sau đó, thêm sữa tươi vào hỗn hợp này để tạo thành một miếng dán có dạng sền sệt.

ứng dụng đắp hỗn hợp này trên da của bạn hàng ngày. Đợi miếng đắp hỗn hợp khô và sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Bt gđàn hương

Bạn có thể dùng gỗ bột đàn hương cho thêm nước chanh, nước ép cà chua, nước ép dưa chuột vào trộn lẫn.

Sau đó tạo hỗn hợp này thành một miếng dán vàứng dụng đắp trên da cho đến khi miếng đắp này khô. Cứứng dụng đều đặn, bạn sẽ có một làn da sáng hơn.

Hn hp bt ngh làm trng da

011019gt53

Một gam bột gạo, thêm một ít bột nghệ, vài giọt nước chanh và vài giọt sữa vào đó. Bạn cũng tạo thành một hỗn hợp sền sệt vàứng dụng đắp nó trên da.

Đợi khi miếng đắp khô thì rửa lại bằng nước ấm. Bạn có thểứng dụng trên toàn cơ thể hàng ngày biện pháp này nhé!

>> lam trang da toan than

Hn hp hnh nhân mt ong trng da

011019gt52

Ngâm hạnh nhân vào nước qua đêm. Đập vỡ nhỏ chúng ra vào buổi sáng. Cho thêm mật ong vào hỗn hợp này tạo thành một miếng dán vàđắp nó lên mặt. Để miếng đắp khô, bạn hãy rửa nước ấm.

Mt n khoai tây

Bạn cũng có thểứng dụng đắp mặt nạ khoai tây vì nó có chất tẩy trắng da, ngay cả làn da nhiều sắc tố và nhiều nhược điểm.

Nó có thểđược ứng dụng trên da mỗi ngày để cóđược làn da trắng.

Đu đ

càng ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được công dụng tuyệt vời của đu đủ dành cho phái đẹp. Từ trái đu đủ còn xanh đến quảđu đủ chín vàng đều có thểđược tận dụng để làm đẹp cả.

Nếu teen muốn da trắng nhanh thìăn đu đủ chín là nhất. Thêm một tí sữa tươi vào làm món sinh tốđu đủ nữa thì càng ngon miệng mà lại đẹp da nữa. Bật mí thêm một tí là teen girl nào muốn vòng 1 căng tròn thì cứ nấu canh đu đủ xanh màăn!

Xem thêm:tam trang cap toc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook