Cách làm trắng da cho nam đơn giản nhất

10:01:47 - 16/10/2013 - ants

Cách làm trắng da cho nam tự nhiên

Hãy bắt đầu công cuộc chăm sóc da mặt bằng cách rửa mặt ít nhất hai lần một ngày với sữa rửa mặt có dưỡng chất lô hội. Lô hội cùng với chanh được biết đến là hai dưỡng chất tự nhiên  làm trắng da tốt nhất. Chà lên da mỗi ngày để tẩy tế bào chết, loại sạch bụi bẩn và bã nhờn trong lỗ chân lông. Bạn có thể thay thế sữa rửa mặt bằng việc chà lát chanh lên da để làm sạch và làm sáng da. Việc làm này cũng giúp làm giảm mụn đầu đen và mụn trứng cá.

Cách làm trắng da cho nam đơn giản nhất 1

Rửa mặt 2 lần/ngày để cách làm trắng da cho nam đạt hiệu quả

Sử dụng cà chua trực tiếp trên khuôn mặt thường cho kết quả tích cực cho làn da của những người đàn ông. Vì cà chua là dưỡng chất tự nhiên tẩy trắng da tuyệt vời. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngày khi sử dụng đầu tiên. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy chỉ sử dụng cà chua là không đủ, bạn có thể sử dụng hỗn hợp cà chua và nước cốt chanh và áp dụng nó vào mỗi buổi sáng. Sau một tuần, bạn sẽ tìm thấy sự trắng mịn của làn da. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy một cảm giác ngứa ran trên da mặt của bạn nhưng điều đó là hoàn toàn ổn, bởi vì cà chua có acid citric phản ứng gây ngứa trên da.

Cách làm trắng da cho nam chuyên nghiệp

Nếu như những liệu pháp tự nhiên không cho kết quả khả quan, bạn cần dùng đến những phương pháp chuyên nghiệp hơn:

Trước hết, hãy chọn các loại kem làm trắng da được đề nghị bởi bác sĩ da liễu của bạn. Các loại kem làm trắng bao gồm hydroquinone và acid kojic, cả hai đều có trách nhiệm kiềm chế hắc tố bào- các tế bào da gây ra sắc tố cho làn da. Tuy nhiên, nhiều loại kem trên thị trường là giả mạo và không tạo ra kết quả mong muốn. Vì thế, hãy tìm gặp bác sĩ da liễu của bạn và yêu cầu một loại kem tốt nhất cho loại da của bạn. Thông thường, những người đàn ông được khuyên dùng Nur76 Skin Lightening Cream, gluta – C hoặc Meladerm, được coi là khá hiệu quả cho một làn da trắng.

Cách làm trắng da cho nam đơn giản nhất 2

Sử dụng công nghệ nano cho cách làm trắng da cho nam chuyên nghiệp

Thứ hai, làm sáng da bằng công nghệ cao như công nghệ laser, công nghệ tắm trắng nano, lột trắng… Những phương pháp điều trị này cần có sự cẩn trọng khi lựa chọn và tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài.

Cuối cùng, đừng quên sử dụng kem chống nắng và bảo vệ ra khỏi những tác động của môi trường. Chúc bạn sớm có làn da sáng mịn!

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook