Cách làm trắng da chân tay với công nghệ hoàn toàn mới

01:13:45 - 25/01/2016 - ants

Cách làm trắng da chân tay được ưa chuộng hiện nay

Để có được làn da trắng mịn, nhiều người trước đây đã lựa chọn cho mình công nghệ làm trắng bằng tẩy da, lột da hoặc kích trắng nhanh, tuy nhiên đây lại là những phương pháp mang lại khá nhiều tác dụng phụ không mong muốn cho làn da. Thay vào đó, chị em phụ nữ hiện nay đều đang quan tâm tới xu hướng làm đẹp mới an toàn hơn là tắm trắng toàn thân bằng phương pháp tự nhiên.

Cách làm trắng da chân tự nhiên là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn

Cách làm trắng da chân tự nhiên là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn

Ưu điểm của những cách làm trắng da chân tay bằng phương pháp tự nhiên là không chứa hóa chất, không chứa thành phần lột tẩy nên không gây tình trạng kích ứng, an toàn cho cả da nhạy cảm, da mỏng, da yếu, da đã qua lột tẩy.

Các cách làm trắng da chân tay tự nhiên cũng mang lại hiệu quả lâu dài vì da được làm trắng từ sâu bên trong, đều màu và không làm mất đi độ dày lý tưởng của da.

Cách làm trắng da chân tay với công nghệ Nhật Bản

Một công nghệ hiện đại và cũng là cách làm trắng da tay chân tự nhiên, an toàn hiện nay là thực hện tắm trắng với bùn khoáng và sữa dê. Đây là cách làm da trắng chân tay mang tới giải pháp tắm trắng an toàn, hoàn hảo nhất, hiệu quả lâu dài và đặc biệt là phù hợp với mọi loại da. Với phương pháp này, bạn có thể có được làn da trắng hồng nhanh chóng mà không lo xảy ra tác dụng phụ hay dị ứng da, dù là da nhờn, da thường hay da nhạy cảm.

>> Xem thêm: Cách tắm trắng toàn thân tự nhiên – hiệu quả 99,9%

Thực hiện tắm trắng da chân tay hiệu quả với sữa non và bùn khoáng

Thực hiện tắm trắng da chân tay hiệu quả với sữa non và bùn khoáng

Sữa non cô đặc gấp 2 lần sữa tươi thông thường, với lượng dưỡng chất, vitamin và protein dồi dào gấp đôi sẽ giúp da trắng sáng, mềm mịn, đồng thời tạo ra màng chắn bảo vệ da khỏi tác động từ môi trường bên ngoài.

Bùn khoáng có tác dụng kích thích tăng sinh collagen và elastin, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và cả tế bào chết trên da, giúp da sáng mịn, trắng hồng chỉ sau vài lần sử dụng. Đây là cách làm trắng da chân tay và hiệu quả bậc nhất, tuyệt đối an toàn và nuôi dưỡng da bạn đẹp lên ngay từ bên trong.

>> Tham khảo: 4 cách tắm trắng tại nhà hiệu quả nhanh nhất 100% tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook