Cách làm sữa làm trắng da toàn thân tại nhà với sữa dê

17:02:47 - 28/07/2014 - ants

Sữa dê không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng . Trong sữa de còn có rất nhiều chất có tác dụng tốt cho da là nguyên liệu làm trắng da toàn thân tại nhà hiệu quả

Mẹo tắm trắng tuyệt vời với sữa dê

Sữa dê từ lâu đã là một trong những nguyên liệu tắm trắng an toàn của phụ nữ. Nhờ nguồn dưỡng chất từ sữa dê, mà các cô mục đồng luôn sở hữu nước da trắng sáng, mềm mịn và khỏe mạnh tự nhiên.

Chuẩn bị:

Sữ dê tươi: 1 cốc
Gel lô hội: khoảng nửa chén
Sáp ong: khoảng 10g
Tinh dầu vitamin E, dầu cọ mỗi loại 1 thìa
Dầu bí ngô: 2 thìa, dầu hạnh nhân: 3 thìa

Cách thực hiện:

Cách làm sữa làm trắng da toàn thân tại nhà với sữa dê .

Cách làm sữa làm trắng da toàn thân tại nhà với sữa dê .

Cách làm sữa làm trắng da toàn thân tại nhà với sữa dê .

-Trước tiên bạn hãy đun chảy sáp ong và dầu cọ với lửa nhỏ, có thể khuấy nhẹ nếu không muốn sáp bị cháy. Khi hai nguyên liệu này đã tan chảy hoàn toàn và hòa quyện vào nhau, bạn đổ hỗn hợp ra một bát lớn. Lần lượt cho các nguyên liệu  dầu bí ngô, dầu hạnh nhân, sữa dê tươi và vitamin E vào hỗn hợp. Mỗi lần cho nguyên liệu bạn cần trộn thật đều rồi mới tiếp tục cho nguyên liệu khác vào trong hỗn hợp. Trộn đều khi hỗn hợp kem dưỡng trắng da dần trở thành trạng thái đặc quánh. Bạn cho hỗn hợp bảo quản một lát trong tủ lạnh.

-Sau khi hỗn hợp được làm lạnh, bạn tiếp tục cho vào bát dầu vitamin E. Trộn thật đều sau đó cho hỗn hợp vào một lọ thủy tinh. Đậy nắp và giữ kem tắm trắng toàn thân sữa dê trong ngăn mát tủ lạnh. Sau một đêm, hỗn hợp kem dưỡng trắng da đã hoàn thành và bạn có thể sử dụng hằng ngày. Vậy là bạn có thể tam trang cap toc với kem từ sữa dê rồi.

Xem thêm:

=>tắm trắng ở đâu tốt

=>tắm trắng ở đâu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook