Cách làm mũi cao hơn lên một cách tự nhiên

09:06:14 - 25/04/2014 - ants

Hiện nay trên những trang thông tin mạng xã hội, họ chia sẻ rất nhiều cách, những mẹo để giúp mũi bạn cao hơn, thẳng hơn. Tuy nhiên cách làm mũi cao hơn lên một cách tự nhiên thì không phải ai cũng biết được. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách làm mũi cao hơn lên một cách tự nhiên, hơn nữa kết quả lại duy trì vĩnh viễn.

Ngày nay nhiều người đã tìm đến biện pháp phẫu thuật nâng mũi để có thể giúp chiếc mũi của mình được nâng cao khắc phục chiếc mũi tẹt của mình và đồng thời giúp họ thay đổi vận mệnh hay tướng số.

Nâng mũi S-line cho kết quả đẹp tự nhiên
Nâng mũi S-line cho kết quả đẹp tự nhiên

Nếu như bạn để ý thì  có rất nhiều khách hàng đã tìm đến biện pháp nâng mũi với mong muốn thay đổi tướng số của mình, chiếc mũi thấp tẹt khiến cho họ cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp cũng như tướng số trên khuôn mặt bị ảnh hưởng rất nhiều. Đa phần khách hàng với mong muốn nâng mũi đã tìm đến nhiều biện pháp khác rồi như sử dụng mẹo vặt để tiến hành nâng mũi, hoặc họ cũng đã mua những chiếc kẹp để tiến hành nâng mũi rồi, tuy nhiên tất cả đều không  mang lại hiệu quả cho họ. Thậm chí tâm lý còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hay đơn cử là cách trang điểm cho mũi cao, cũng có nhiều bạn áp dụng, tuy nhiên cách đó sẽ mất tác dụng ngay sau khi lớp trang điểm của bạn mất đi.

Tất cả những biện pháp nêu trên chỉ là biện pháp tạm thời chứ hoàn toàn không thể mang lại cho bạn kết quả nâng mũi hoàn hảo được. Muốn có được chiếc mũi cao thì chỉ có biện pháp duy nhất là sử dụng công nghệ nâng mũi S-line một trong những công nghệ mới nhất hiện nay, nhanh chóng giúp bạn có được chiếc mũi cao và thanh tú. Nâng mũi S-line là một trong những công nghệ mới của Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công và đã mang lại nhiều kết quả hoàn hảo nhất, nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bác sĩ thăm khám tư vấn nâng mũi cho khách hàng
Bác sĩ thăm khám tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Quy trình nâng mũi tạo hình S-line cũng vô cùng đơn giản, các bước sẽ được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình chuẩn, chỉnh hình lại toàn bộ đầu mũi, sóng mũi và thân mũi theo dáng hình chữ S, khắc phục toàn bộ chiếc mũi xấu, mũi tẹt. Ưu điểm của nó là hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và đặc biệt là kết quả của nó duy trì vĩnh viễn.

Vì nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật sửa mũi mà sử dụng sụn tự thân để tiến hành nâng, nên kết quả nâng mũi sẽ không bị bóng đỏ, đầu mũi nhìn mềm mại tự nhiên, vì là sụn tự nhân nên hoàn toàn nó sẽ không có hiện tượng dị ứng mà ngược lại nó hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng
Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Điều đặc biệt khi tiến hành nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á là bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đã từ học tập tại những nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc. Không những sẽ mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp mà bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế của mình các bác sỹ sẽ chỉnh, sửa mũi phù hợp với khuôn mặt.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực  tiếp hoặc gọi điện cũng như để lại những thắc mắc theo địa chỉ sau, ngay lập tức các chuyên gia tư vấn sẽ liên hệ lại ngay cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook