Cách làm giảm béo bụng sau sinh mổ bất ngờ cho chị em

18:39:41 - 02/12/2014 - ants

Những cách làm giảm béo bụng  sau sinh mổ bất ngờ cho chị em

Vận động nhẹ nhàng

Vận động nhẹ là cách làm giảm béo bụng sau sinh

Vận động nhẹ là cách làm giảm béo bụng sau sinh

Với những bạn vừa trải qua ca phẫu thuật, sức khỏe đang rất yếu nên cách làm giảm béo sau sinh nhanh chóng và an toàn là những phương pháp vận động nhẹ nhàng như đi bộ từ từ, tập yoga cơ bản. nếu lựa chọn yoga bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và nhờ đến chuyên gia về yoga. Mỗi ngày không nên tập quá 30 phút. Bạn có thể bắt đầu từ từ mỗi ngày 5 phút rồi tăng dần.

Gợi ý xem thêm : Giảm cân bằng giấm

Ăn uống hợp lý

hêm một vấn đề mà các mẹ cần lưu ý giả dụ muốn giảm mỡ bụng thành công chính là các mẹ cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý. Sau khi sinh mổ thì cơ thể người phụ nữ rất yếu nên bạn cần phải cung cấp đủ dinh dưỡng để lấy lại sức khỏe nên bạn nạp khá nhiều thực phẩm, dẫn đến tình trạng dư năng lượng và tích trữ mỡ thừa vùng bụng. Và bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian, công sức mới có thể đốt cháy mỡ dư ấy. Hãy tập cho mình một thói quen ăn uống, áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý vừa đảm bảo dinh dưỡng nuôi con vừa đảm bảo cho thân hình thanh mảnh gọn, quyến rũ.

Chườm nước ấm

Chườm nước ấm là cách tuy đơn giản nhưng bạn có thể tranh thủ thực hiện dễ dàng để tạo ra tác động nhiệt ở mức độ vừa phải. Và với những động tác lăn nhẹ nhàng, bạn cũng có thể dần giúp bụng mình tiêu mỡ và giảm số đo nhanh chóng.

Cách làm giảm béo bụng sau sinh mổ hiệu quả cho chị em

Cách làm giảm béo bụng sau sinh mổ hiệu quả cho chị em

Dùng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước ấm vào và lăn trên bụng 3 lần/ngày. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. Sử dụng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ giúp giảm béo bụng sau sinh rất tốt.

Gợi ý tìm hiều thêm : Giảm béo mặt nhanh chóng
Đừng “buông” 6 tháng đầu

Nhiều mẹ nghĩ rằng 6 tháng đầu sau sinh mình chưa phải đi làm và cần bồi dưỡng thật nhiều để có nhiều sữa và “buông” trong việc ăn uống. Tuy nhiên đây là quan điểm sai lầm trong việc giảm cân bởi thân thể mẹ sau sinh vẫn đương giữ các hormone bầu bí. Mẹ ăn quá nhiều trong giai đoạn này sẽ khiến cơ thể tiếp tục tích lũy mỡ thừa và giảm cân rất khó. Tốt hơn cả, các mẹ cần ý thức ngay việc giảm cân và có chế độ ăn uống vừa phải, khoa học sau sinh.

Ý kiến chuyên gia 

Khi được bồi dưỡng quá mức cần thiết, mỡ sẽ tích lũy ở vùng lỏng lẻo nhất là bụng (dù sản phụ có nịt bụng rồi thì mỡ vẫn đến đó để cư ngụ) nên khi tháo nịt ra sản phụ sẽ vẫn thấy bụng mình tròn trịa như ban đầu. Tốt nhất là nên đứng dậy đi lại, khi đi thì nên đi chậm, nhẹ nhàng. Hơn nữa, vận động sớm bằng cách đi lại nhẹ nhàng sẽ làm tử cung co hồi tốt, đẩy sản dịch ra ngòai nhanh hơn. Nhiều chị lấy lý do sinh mổ cứ nằm mãi trên giường là không nên. Ngoài ra, cũng đừng sợ vết mổ sẽ bung vì các bác sỹ đã khâu vết mổ tới 3 lớp và sau 10 ngày là lành, có thể cắt chỉ rồi.

 Lựa chọn cách làm giảm béo bụng an toàn nhất

Với những trường hợp không đủ tự tin giảm mỡ một mình, bạn có thể nhờ sự đồng hành của các chuyên gia thẩm mỹ hoặc áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng 3D Lipo.  Về các cách giảm mỡ bụng bằng 3D Lipo bạn hoàn toàn yên tâm đây là công nghệ thông minh, được kiểm chứng độ an toàn và tính hiệu quả tại các nước Anh, Mỹ, Nhật,.. Công nghệ có thể nhận biết và phá vỡ tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc, triệt tiêu hoàn toàn, mỡ dư chỉ với một lần điều trị duy nhất  không cho chúng tích tụ trở lại

Xem thêm bài viết liên quan :

>>> Các bài tập giảm mỡ bụng

>>> Cách làm giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook