Cách làm đẹp da mặt để luôn mềm mịn

10:15:29 - 23/04/2015 - ants

Cách làm đẹp da mặt bằng cách giữ mặt luôn sạch

>>>> Chi phí tắm trắng

>>>> Kem trộn trắng da

Cách làm đẹp da mặt này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần giữ cho da mặt luôn được sạch, rửa mặt thường xuyên có thể sử dụng bằng nước muối, bằng cách đơn giản rửa mặt 2-3 lần/ ngày. Ngay khi đi làm về bạn cũng nên rửa mặt sạch bằng nước muối, lấy bông tẩy trang thâm dung dịch nước muối để làm đẹp da mặt, loại bỏ những bụi bẩn.

Cách làm đẹp da hiệu quả

Cách làm đẹp da hiệu quả

Thường xuyên 2 tuần/ lần hoặc 1 tháng / lần bạn có thể tiến hành tẩy trang và đến cá spa tiến hành tẩy da chết để làm mềm và mịn da một cách hiệu quả.

Cách làm đẹp da bằng cách sử dụng mặt nạ bột yến mạch

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể sử dụng bột yến mạch để làm mặt nạ

Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể sử dụng bột yến mạch kết hợp với mật ong. Với cách làm này vừa làm giảm mụn bọc, giảm sưng tấy ngoài ra còn có thể giúp khách hàng có được làn da trắng dần và đều màu hơn. Sau khi hoà tan bột yến mạch trộn lẫn với 1 chút mật ong nguyên chất, để hỗn hợp đó lên da khoảng 30 phút sau đó tiến hành rửa lại bằng nước ấm.

Làm đẹp da với bột yến mạch

Làm đẹp da với bột yến mạch

Cách làm đẹp da mặt bằng cách xông hơi

Xông hơi cũng là cách làm đẹp da mặt 1 cách hiệu quả và nhanh chóng, khách hàng có thể tự xông hơi tại nhà bằng cách lấy chiếu khăn ấm phủ lên trên mặt bát tô và tiến hành xông, trong quá trình xông khách hàng sẽ cảm thấy lỗ chân lông bi giãn nở sau đó các dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong.

Xem thêm:

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook