Cách làm da trắng hồng tự nhiên chỉ với bột cám

11:19:55 - 03/11/2015 - ants

làm da trắng hồng tự nhiên chỉ với bột cám gạo

Nguyên liệu chuẩn bị vô cùng đơn giản:

Bột cám gạo

Mật ong nguyên chất

Nước sôi

Cách làm vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần trộn đều tất cả các hỗn hợp lại với nhau, sau đó tiến hành đắp hỗn hợp lên vùng da cần làm trắng, đó cũng chính là cách làm da trắng hồng tự nhiên chỉ với bột cám, an toàn cho da giúp da nhanh chóng trắng mềm và mịn mượt tự nhiên. Đó cũng chính là cách làm da trắng hồng tự nhiên mà an toàn tuyệt đối với da, không có bất kỳ xâm lấn nào tới cho cơ thể.

Ngoài ra nếu không có mật ong, bạn có thể sử dụng bột cám gạo trộn vỡi hỗn hợp sữa tươi không đường nhanh chóng và an toàn giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng và mềm mịn hơn.

Cách làm da trắng hồng tự nhiên

Cách làm da trắng hồng tự nhiên

Vậy tại sao bột cám lại có công dụng kì diệu như vậy:

Bột cám gạo cung cấp những vitamin cần thiết cho cơ thể, công dụng của nó như sau:

Tinh bột cám gạo là loại cám được thu trong lần chà xát hạt gạo lần thứ 2, quy trình này được gọi là quy trình đánh bóng Một số bạn chưa biết về cám gạo có thể tìm hiểu tại đây: Cám Gạo Nguyên Chất Là Gì?

Nhưng sự thật thì các nhà máy chà xát gạo nhỏ lẻ và tư nhân họ chỉ chà xát một lần thôi, vì chỉ chà xát một lần là cho ra thành phẩm, cho nên dẫn đến nhiều người bán hàng hiện tại chỉ biết có cám gạo nguyên chất thông thường, cũng có lẽ vì thế mà nó phổ biến trên thị trường hơn là tinh bột cám gạo.

Bản thân tinh bột cám gạo cũng có các công dụng như cám gạo loại 1, nhưng lại tốt hơn, có thể nói nếu bạn sử dụng tinh bột cám gạo thì bạn sẽ thấy hiệu quả dưỡng trắng của nó đến nhanh hơn so với cám gạo nguyên chất. Và vẫn là sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nên bạn phải dùng kiên trì thì mới thấy được kết quả, chứ tốt hơn – kết quả nhanh hơn không có nghĩa là dùng 1 hay 2 lần thì da sẽ đẹp ngay.

Tham khảo: 

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook