Cách giúp vòng 1 to lên an toàn và nhanh chóng

03:31:14 - 20/05/2015 - ants

Cung cấp trứng gà hợp lý cho cơ thể

Cấu tạo ngực hoàn toàn là các mô mỡ. Do vậy khi bạn cungcaaps trứng gà cho cơ thể và kết hợp với một số nguyên liệu như mật ong, sữa sẽ cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực và giúp ngực sẽ to dần lên.

Trứng gà kết hợp với mật ong và sữa sẽ cho hiệu quả trong việc cải thiện vòng 1

Trứng gà kết hợp với mật ong và sữa sẽ cho hiệu quả trong việc cải thiện vòng 1

Với cách giúp vòng 1 to lên này, bạn có thể lấy một quả trứng gà trộn với một thìa cà phê sữa đặc, thêm chừng đó mật ong (nếu không ăn được ngọt bạn có thể gia giảm) cho vào nồi cơm hấp ăn hằng ngày.

Bổ sung thực phẩm chứa estrogen cho cách giúp vòng 1 to lên hiệu quả

Với cách giúp vòng 1 to lên này, các loại thực phẩm như nội tạng hay hải sản là một nguồn estrogen động vật dồi dào. Trong khi hạt lanh, hạt đậu nành, đậu phụ, đậu xanh, sầu riêng, và giá đỗ là nguồn estrogen từ thực vật mà bạn có thể cung cấp cho mình trong thực đơn hàng ngày.

Bổ sung vitamin là điều cần thiết

Vitamin – thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể bạn cũng là thành phần hỗ trợ cho sự phát triển, đầy đặn của khuôn ngực. Do đó, trong chế độ thực phẩm hằng ngày, bạn cần phải thật chú ý đến việc bổ sung hợp lý nguồn dinh dưỡng này như là cách giúp vòng 1 to lên hiệu quả.

Cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể cũng là cách giúp vòng 1 to lên hiệu quả

Cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể cũng là cách giúp vòng 1 to lên hiệu quả

Vitamin C (Cà chua, chanh, cam, nho…) giúp phòng ngừa ngực bị chảy, xệ. Vitamin E (Rau cần, quả hạch đào…) làm cho ngực lớn hơn, tăng độ mịn, đẹp. Còn với vitamin A (dừa, các loại rau, cá, dầu chiết xuất từ hoa hướng dương…) sẽ giúp kích thích, tăng cường các hoocmon. Vitamin B (thịt, sữa,…) cũng có vai trò trong việc đẩy mạnh quá trình tổng hợp hoocmon.

Với những thông tin cần thiết này, bạn có thể bổ sung vitamin cho cách giúp vòng 1 to lên bằng thực đơn dinh dưỡng khoa học mỗi ngày.

Tuy nhiên, hãy nhớ tiêu thụ những thực phẩm này với mức độ vừa phải bởi vì chúng có thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố. Vì vậy, hãy cẩn thận, nếu tiêu thụ một cách tùy tiện, sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn trên cơ thể.

Xem thêm bài viết :

=> Ngực lép

=> Áo nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook