Cách điều trị bệnh hôi nách từ trái khổ qua

08:06:54 - 11/05/2014 - ants

Bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa tri mui hoi nach, cách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sẽ khỏi được bệnh hôi nách.

>> Cách trị ra mồ hôi nách

>> Nhung cach tri hoi nach

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên.

Đây là cáchchữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng. Tỉ lệ thành công khá cao nếu bạn mới bị.Bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa tri hoi nach, cách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.

Nếu bạn bị hôi ở nách với mùi không quá khó chịu và mới bị thì bạn có thể sử dụng phương pháp này để ngăn chặn mùi hôi nách, kết hợp với việc tắm rửa thường xuyên để vệ sinh cơ thể. Nhưng để chữa trị triệt để thì nên sử dụng phương pháp Trị hôi nách vĩnh viễn mà phòng khám chúng tôi đang sử dụng. 

Ngoài ra, để chữa trị hôi nách được hiệu quả, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:
– Bạn nên năng tắm rửa, đặc biệt rửa thật sạch vùng nách bằng xà phòng sát khuẩn như Lifebuoy…, có thể dùng một số chất xát vào nách như chanh tươi, thuốc tím loãng 1/10.000 để rửa và nên thay áo lót thường xuyên.

– Cần mặc loại áo rộng rãi, thoáng khí nhất là vùng nách, không nên mặc áo quá chật.

– Nên ăn nhiều rau cải, trái cây, uống nhiều nước để không bị táo bón và đi tiểu nhiều hơn (vì táo bón và đi tiểu quá ít góp phần đưa đến hôi nách). Bạn nên tránh ăn hành, tỏi.

– Thường xuyên cạo lông nách, nếu được thì bôi thêm cồn saliaflit 1-3%.

chua-hoi-nach-bang-kho-qua

–  Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, cách chữa hôi nách bằng lá khổ qua trên tuy hiệu quả những cũng chỉ là giải pháp tình thế. Bởi mùi hôi có thể quay trở lại nếu bạn không kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày. Nếu những phương pháp này không giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi duy trì lâu dài. Bạn cần đến một giải pháp công nghệ cao, giúp bạn hoàn toàn được giải phóng khỏi mùi khó chịu dưới cánh tay. Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi là một gợi ý hay cho bạn trong trường hợp này.

Đầu tiên là em phải điều chỉnh chế độ ăn uống. Những thức ăn nặng mùi như hành tỏi là phải tránh xa. Ăn nhiều rau cải, trái cây và đặc biệt là phải uống nhiều nước để quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn.

>> Cách trị đổ mồ hôi nách

>> Cách trị mùi hôi nách

Tiếp đến là việc quần áo em mặc phải rộng rãi, vải quần áo thấm hút mồ hôi tốt. Vùng nách thường xuyên được cạo lông nách sạch.

Thần dược chữa bệnh của em chính là lá cây mướp đắng. Quả mướp đắng thì rất gần gũi với mọi người, mùa hè ăn vào rất mát. Tuy vậy, ít người biết được công dụng chữa hôi nách đặc biệt của lá mướp đắng.

Lá mướp đắng rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó chắt lấy nước. Mỗi ngày bôi nước lá cây này khoảng 5 đến 6 lần, đảm bảo sau 1 tuần là có thể thấy được tác dụng, mùi hôi nách giảm bớt được tới 70%.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook