Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng trà xanh

16:24:17 - 08/05/2014 - ants

Những khi bạn tham gia các hoạt động như chơi thể thao, chạy nhảy… hay những khi trời nóng lại có một mùi hôi khó chịu phát ra từ cơ thể bạn, khiến bạn mất tự tin.

>> Phuong phap tri hoi nach

>> Cach chua tri hoi nach

Nếu bạn muốn loại bỏ chúng nhưng lại không có thời gian để tới các trung tâm, hoặc chi phí không cho phép.
Cách chữa bệnh bằng tinh dầu trà hết sức đơn giản, bạn chỉ cần trộn tinh dầu trà vào nước cốt chanh để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó bạn dùng bông thẫm hỗn hợp đó và bôi lên nách, sau khoảng từ 5 – 10 phút và đi rửa lại bằng nước sạch. Bạn chỉ cần thực hiện một ngày một lần, và làm thường xuyên, sau một thời gian bạn sẽ nhận được kết quả cao.
Công dụng trị mụn và giải nhiệt của trà xanh đã trở nên rất phổ biến. Thế nhưng trà xanh còn là một trong những cách tri chung hoi nach rất hiệu quả nữa đấy. Vì trong tinh chất trà xanh có chứa chất kháng khuẩn rất tốt giúp khử mùi hiệu quả. Chỉ cần ngâm mình 2 lần/ tuần trong dung dịch nước trà xanh sẽ giúp bạn thổi bay mùi cơ thể khó chịu.
Tinh dầu trà cũng được nhiều người lựa chọn trong việc chữa bệnh hôi nách, tinh dầu trà có rất nhiều người sử dụng trong việc tái tạo làn da trở nên trắng sáng hơn, và giờ đây bạn biết thêm một công dụng vô cùng quan trọng trong trong việc chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả mà bạn nên tham khảo và sử dụng
  cach-tri-hoi-nach
Muốn xua tan nhanh mùi hôi nách tức thì để lấy lại tự tin không quá khó, chỉ đơn giản bằng cách bạn hãy hình thành thói quen xông hơi lá trà xanh vào nách vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Bí quyết này sẽ giúp bạn giảm được mùi hôi của nách, ngoài ra trà xanh còn giúp bạn lưu thông khí huyết và giấc ngủ của bạn sẽ được sâu hơn. Cách trị hôi nách nhanh nhất và đơn giản này sẽ giúp bạn không những khử được mùi hôi nách mà còn hạn chế quá trình tiết mồ hôi nách – một trong những nguyên nhân gây nên mùi hôi khó chịu cho vùng dưới cánh tay của bạn. Tri hoi nach bang cach nao

Mặc dù không phải là một bệnh lí nghiêm trọng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh hôi nách luôn là nỗi ám ảnh và là rào cản trong giao tiếp giữa người bệnh với những người xung quanh. Hầu hết những người bị bệnh này đều đã từng thử chua hoi nach bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không thu được hiệu quả triệt để và hôi nách được mặc nhận là “bệnh nan y” không thể chữa khỏi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook