Cách chữa môi thâm bẩm sinh bằng phương pháp tự nhiên

15:09:39 - 19/11/2016 - ants

cach-tri-moi-tham-bam-sinh

Đôi môi thâm đen xỉn màu khiến chị em tự ti

1• Ăn rau củ và trái cây hàng ngày có tác dụng làm cho làn da và môi của bạn sáng hơn. Nước sinh tố từ cây ngò rí, quả lựu, dưa leo, củ cải đỏ, chanh, mật ong, hạnh nhân… có thể được sử dụng làm nguyên liệu giúp đôi môi bị thâm sáng lên.

2• Dầu ôliu cũng rất có ích đối với làn da và đôi môi, thậm chí dầu đậu phộng cũng mang lại kết quả rất tốt.

3• Nước chanh trộn với tinh dầu hạnh nhân có thể làm giảm các vết thâm đen trên môi đồng thời giúp môi hồng lên.

4• Sữa và các sản phẩm làm từ sữa cũng mang lại kết quả tích cực đối với môi bị thâm. Axít lactic trong sữa còn làm cho môi bạn mềm mại.

cach-tri-moi-tham-bam-sinh3g

Cách chữa môi thâm bẩm sinh

5• Bôi hỗn hợp gồm nước chanh, mật ong và chất glyxerin (có tác dụng tiêu hóa tốt) lên môi trong vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Làm như vậy nhiều lần trong tuần và theo dõi kết quả.

6• Bôi hỗn hợp nước chanh, sữa chua và mật ong lên môi trong vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch cũng mang lại kết quả rất tốt.

7• Hạnh nhân cũng có khả năng làm cho làn da và đôi môi sáng lên như tác dụng của nước chanh vậy. Hãy bôi sữa hạnh nhân, tinh dầu hạnh nhân hoặc thịt của quả hạnh nhân lên môi trong vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

=>Ngoài ra để chữa môi thâm bẩm sinh bạn hãy nói không với mỹ phẩm dành cho môi. Đặc biệt tránh ánh sáng trời để bảo vệ đôi môi của bạn. Hãy nói không với thuốc lá, cà phê và trà. Chất nicotine, cafein, tanin có trong thuốc lá cà phê và trà có thể là nguyên nhân môi thâm  .

Hiện nay cách trị  thâm môi bẩm sinh hiệu quả nhất là bạn nên áp dụng phương pháp phun hồng môi, phương pháp vừa nhanh cho kết quả lại được bền lâu mà chỉ 1 lần thực hiện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook