Cách chữa khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt cực hiệu quả

08:02:48 - 24/04/2014 - ants

Bệnh mụn thịt quanh mắt thực sự không phải là một căn bệnh nghiêm trọng. Thực chất bệnh này còn được gọi là u tuyến mồ hôi, hoàn toàn không viêm, không đau rát, không sưng tấy, tuy nhiên nó lại gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Vậy cách chữa khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt nào là hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng các  chuyên gia Y tế tại TMV Đông Á tư vấn về vấn đề này.

Mất thẩm mỹ với bệnh mụn thịt quanh mắt

Dưới da của chúng ta có một hệ thống collagen và nó là mạng lưới chất keo để tạo nên hình thái da trên bề mặt, tuy nhiên chất keo này dư thừa quá nhiều sẽ gây rối loạn và từ hình thành mụn thịt. Mụn thịt có đặc biệt khi mới xuất hiện, các nốt mụn có màu vàng, hoặc trắng với kích thước to nhỏ khác nhau như những hạt gạo nổi cộm dưới da và tập trung nhiều quanh mi mắt.

Bệnh mụn thịt quanh mắt dễ lan rộng nếu không chữa trị nhanh chóng, nó sẽ lớn dần lên và mọc dày hơn, càng để về sau mụn thịt càng phát triển mạnh hơn, nếu bạn không chữa trị kịp thời hoặc càng nhiều tuổi, bệnh càng phát triển phức tạp, điều trị khó hơn. Nhiều người lo sợ nghĩ ngay đến biện pháp đi đốt mụn thịt, tuy nhiên đi đốt mụn thịt rất có thể gây nguy hại cho bạn, thậm chí nó còn xâm hại không nhỏ đến vùng mắt của bạn.

Mụn thịt rất có thể sẽ lan rộng
Mụn thịt rất có thể sẽ lan rộng

Chữa khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt với siêu công nghệ 2014

Để chữa khỏi mụn thịt quanh mắt thì phải tác động vào tận sâu bên trong nhân, lấy nhân mụn và tái tạo da, giúp da mềm mại hơn. Laser siêu xung chỉ tác động vào mụn thịt, triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn, chính xác và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng xung quang, chữa khỏi mụn thịt quanh mắt một cách cấp tốc.

Laser siêu xung là loại laser chuyên biệt, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn tuyệt đối với da và với cơ thể người. Laser siêu xung điều trị mụn thịt với đặc tính và  nguyên tắc chuyên biệt, laser sẽ phát xung bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rẽ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả, và chữa khỏi mụn thịt quanh mắt một cách hiệu quả nhất.

Theo bác sĩ, chuyên gia về da liễu hàng đầu BS. Julia Gonzalet (Chuyên khoa Laser và điều trị thẩm mỹ da) thì Laser siêu xung là biện pháp chữa trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây không những cách chữa khỏi mụn thịt quanh mắt cực hiệu quả , mà nó còn chống thâm và ngừa sẹo hiệu quả nhất. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thời gian điều trị thì vô cùng nhanh chóng giúp bạn loại trừ hoàn toàn tình trạng mụn thịt chỉ sau 1 thời gian ngắn. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, chữa khỏi mụn thịt quanh mắt, cam kết hoàn toàn không tái phát.

khỏi bệnh mụn thịt quanh mắt
Công nghệ laser siêu xung trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả tại TMV Đông Á

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách trị mụn hiệu quả  tại nhà nhằm tăng thêm hiểu biết của mình về việc trị mụn và trị mụn thịt.
Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook