Cách chữa khô âm đạo sau khi sinh

02:42:27 - 17/05/2014 - ants

Dịch vụ làm đẹp vùng kín sau sinh tại Thẩm mỹ viện Đông Á bằng công nghệ Laser Vinson được thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động của hệ thống năng lượng cùng cấu tạo đa vi xung từ những tia laser siêu nhỏ, xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo. >> […]

Dịch vụ làm đẹp vùng kín sau sinh tại Thẩm mỹ viện Đông Á bằng công nghệ Laser Vinson được thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động của hệ thống năng lượng cùng cấu tạo đa vi xung từ những tia laser siêu nhỏ, xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

>> May tham my sau khi sinh

Năng lượng này co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm sạch vùng kín cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn mà không hề tác động hay ảnh hưởng gì đến vùng da khác.

Với nam giới, việc không đủ lượng chất nhờn cũng gây khó khăn cho việc giao hợp, giảm khoái cảm thậm chí tổn thương cho dương vật. Có những trường hợp nặng thậm chí việc quan hệ còn không thể thực hiện được. Trên thực tế chứng khô âm đạo gặp phải không hề nhỏ nhưng liên quan tới vấn đề thầm kín nên không phải chị em nào cũng mạnh dạn tỏ bày để được bác sỹ điều trị hợp lý. Vậy khi bị khô âm đạo phải làm gì để có thể cải thiện triệt để tình trạng này?

Theo thống kê có tới 10%-40% phụ nữ tuổi mãn kinh mắc chứng khô âm đạo. Lý do sau 35 tuổi, buồng trứng bắt đầu giảm tiết dần hormon estrogen, gây giảm tiết dịch nhờn, suy giảm ham muốn tình dục. Chính vì lẽ đó,  phụ nữ ở độ tuổi 38 như bạn gặp phải tình trạng này là hoàn toàn bình thường.

chua-kho-am-dao-sau-sinh

Tuy nhiên,  trong  xã hội hiện đại, người phụ nữ vừa có bổn phận chu toàn công việc gia đình cũng như bận việc công sở nên áp lực từ môi trường, công việc, cuộc sống ngày càng tăng lên cũng là nguyên nhân dẫn tới chứng khô âm đạo. Chính vì lẽ đó, việc tìm ra một phương pháp chữa trị bệnh khô âm đạo hiệu quả, tuyệt đối an toàn cho tầng sinh môn và tiết kiệm thời gian tối đa là yêu cầu được đặt ra lúc này.

Rất nhiều các nhà khoa học Mỹ đã giành thời gian nghiên cứu và phát triển công nghệ trẻ hóa âm đạo và chữa khô vùng kín công nghệ Laser Vinson. Ngay khi ra đời, Laser Vinson đã được rất nhiều chuyên gia đáng giá cao và nhận được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

Công nghệ Laser Vinson là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công tại Việt Nam cho nhiều trường hợp khách hàng. Chỉ với 20 phút thực hiện, môi trường âm đạo khô hạn của chị em sẽ được trẻ hóa và tái tạo hoàn toàn, đem đến cảm giác vùng kín trở lại như hồi con gái.

>> May tham my vung kin o dau

>> Vung kin dep la nhu the nao

Đặc biệt, phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng tia laser được thực hiện nhẹ nhàng trong 20 phút, hạn chế tối đa mọi hư tổn đến da nên ngoài kích cỡ đường kính bị thay đổi, âm đạo không phải chịu bất cứ 1 tổn thương hay đau đớn nào nên bạn có thể thoải mái quan hệ tình dục chỉ sau 2h đồng hồ kể từ khi thực hiện.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ thu nhỏ âm đạo, làm đẹp vùng kín sau sinh bằng công nghệ Laser Vinson được tiến hành với quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế có chi phí là 5 triệu đồng/ 1 lần điều trị với liệu trình từ 2-4 lần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân