Cách chọn sữa tắm làm trắng da tốt nhất

08:56:37 - 23/09/2013 - ants

Sữa tắm làm trắng da tự nhiên

Đu đủ và chiết xuất cam thảo là hai trong số các loại thành phần trong sữa tắm làm sáng da phổ biến nhất. Đu đủ là một sản phẩm thảo dược hữu cơ có thể được sử dụng một cách an toàn trên cơ thể và khuôn mặt. Các thành phần hoạt chất là papain, một loại enzyme được tìm thấy trong đu đủ nhẹ nhàng làm tróc và loại bỏ tế bào da chết. Đu đủ làm trắng da trong sữa tắm có tác dụng để làm mờ tàn nhang, sẹo, mụn trứng cá. Do đó có tác dụng làm sáng da mà không bị khô.

Cách chọn sữa tắm làm trắng da tốt nhất-1

Cách chọn sữa tắm làm trắng da tốt nhất

Chiết xuất cam thảo là một chất tẩy rửa nhẹ được đề nghị cho những người có làn da nhạy cảm. Nó cũng có thành phần chống viêm. Cam thảo có chứa một hợp chất gọi là glabridin- loại siêu sắc tố làm mờ vết thâm.

Thành phần chính của sữa tắm làm trắng da

Các thành phần hoạt động chính trong sữa tắm làm trắng da là: glabridin, papain, L- glutathione, kojic acid và vitamin C. Bạn nên tránh bất kỳ sản phẩm nào có chứa hydroquinone. Hydroquinone có thể làm trắng da một cách nhanh chóng nhưng nó cũng đã được chứng minh là gây ung thư.

Glabridin hiệu quả làm trắng da bằng cách hòa tan các cụm hắc tố melanin .

Papain là một thành phần làm trắng trên cơ chế làm tróc da và hòa tan các tế bào da chết .

G- glutathione là một oxidiant quan trọng nhằm hỗ trợ tái tạo tế bào và làm sáng da.

 

Cách chọn sữa tắm làm trắng da tốt nhất 2

Những thành phần thường thấy trong sữa tắm làm trắng da

Acid Kojic ức chế sự sản xuất sắc tố trong da.

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ , giúp ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin.

Tất cả các loại sữa tắm có thể được gây khô da nên điều quan trọng là sử dụng một loại kem dưỡng ẩm da tự nhiên. Đồng thời sử dụng kem chống nắng với SPF 30 hoặc cao hơn khi đi ra ngoài trong ánh mặt trời.

Ngoài việc sử dụng sữa tắm làm trắng da hàng ngày, bạn cũng nên tắm trắng và tẩy tế bào da chết bằng những nguyên liệu tự nhiên ít nhất mỗi tuần một lần để da được chăm sóc tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook