Cách chọn kem dưỡng trắng da cho nam

14:41:50 - 09/10/2013 - ants

1. Sử dụng kem dưỡng trắng da cho nam

Cách chọn kem dưỡng trắng da cho nam -1

Làn da nam giới cần được chăm sóc kỹ lưỡng

Sử dụng kem dưỡng trắng da được coi là phương pháp làm trắng da phù hợp nhất với nam giới vì tính chất tiện sử dụng của nó so với các cách khác như đắp mặt nạ dưỡng da hay tắm trắng… Tuy nhiên câu hỏi loại kem dưỡng trắng nào là phù hợp và hiệu quả nhất với làn da nam giới đã trở thành câu hỏi chung của họ. Nhiều khi họ chỉ bỏ tiền ra để mua sản phẩm theo thương hiệu mà không biết chúng có thực sự phù hợp với mình hay không?

Các loại kem làm trắng da cho nam có tác dụng làm giảm những sắc tố đen, những vết sẹo trên bề mặt hay những đốm đồi mồi. Khi chọn một loại kem tốt, nên chú ý đến các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Vì những thành phần này sẽ không gây hại cho da.

2. Kem dưỡng trắng da cho nam có những thành phần nào?

Extrapone Nutgrass là một thành phần tự nhiên tốt làm trắng da trong các loại kem dưỡng trắng. Khi nói đến các thành phần làm trắng da, có rất nhiều thành phần, nhiều sản phẩm được quảng cáo trên thị trường. Tuy nhiên, Extrapone Nutgrass đã được chứng minh là có hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn sản xuất melanin do đó làm giảm và loại bỏ những sắc tố đen và các đốm đồi mồi trên bề mặt.

Cách chọn kem dưỡng trắng da cho nam -2

Cách chọn kem dưỡng trắng da cho nam

Bên cạnh đó , Extrapone Nutgrass cũng có thể giúp làm cho làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn. Da của bạn không chỉ trắng hơn mà còn trẻ trung, giàu sức sống hơn.

Một thành phần làm trắng da tự nhiên hiệu quả khác là mật ong Manuka . Mật ong là một chất tẩy trắng tốt và đã được sử dụng như vậy từ thời xa xưa . Nó có khả năng làm sáng da và giảm nhược điểm trên da. Sử dụng kem dưỡng trắng có thành phần mật ong manuka có thể giúp làm mềm da và tránh tình trạng da khô gây nên lão hóa da.

Trên đây là hai thành phần tạo nên loại kem dưỡng trắng có hiệu quả cho nam giới. Vì vậy hãy nhớ kinh nghiệm này khi đi chọn lựa các sản phẩm chăm sóc da toàn diện.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook