Các tiêu chí cần có của tắm trắng

07:34:36 - 30/03/2013 - ants

Có được một làn da trắng hồng mịn màng là mong muốn của nhiều chị em đặc biệt là đối với phụ nữ châu Á. Tuy nhiên, nhiều người lại lo ngại về chất lượng của dịch vụ tắm trắng như tính an toàn và độ đảm bảo. Chính những băn khoăn này đã khiến nhiều phụ nữ phân vân trong việc tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện cho làn da của mình.

Theo bác sĩ da liễu, các dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả hiện có 4 tiêu chí để đánh giá.

can-luu-y-khi-tam-trang

cần lưu ý khi tắm trắng

– Phương pháp tắm trắng đó phải loại bỏ các tế bào da chết và xỉn màu trên da, không phải lột đi lớp da bảo vệ bên ngoài.

– Bổ sung dưỡng chất trắng sáng nuôi dưỡng da từ bên trong, cải thiện sắc tố da kích thích tại tạo da và sự phát triển của collagen, elastin đồng thời hạn chế sự phát triển của các hắc tố melanin.

– Sau một thời gian tắm trắng, làn da phải trắng hồng khỏe mạnh, không trắng bệch, mịn màng, tươi mát không loang lổ lốm đốm và duy trì lâu dài.

– Phương pháp tắm trắng an toàn phải là phương pháp tắm trắng giúp da trắng sáng chứ không bị bắt nắng, không bị bỏng rát khi ra nắng, không vàng lông.

hay-can-than-khi-tam-trang

hãy cẩn thận khi tắm trắng

Nhiều người vì mong muốn có làn da trắng hồng đã sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Thực chất trong các sản phẩm này có hàm lượng chất tẩy trắng cao, lúc đầu mới dùng da của bạn có thể trắng trông rất đẹp nhưng thời gian lâu da sẽ bị bào mòn, lớp da non lộ da dẫn đến cháy da vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook