Tắm trắng – Xu hướng làm đẹp của các Sao khiến bạn không thể ngó lơ

03:18:09 - 16/12/2016 - ants

1. Làn sóng đi tắm trắng của các Sao

Rất nhiều người đẹp Việt có làn da nâu, da vàng, chỉ sau một thời gian ngắn đã hóa … như Bạch Tuyết. Có người công khai, chia sẻ kinh nghiệm đi tắm trắng, có người che giấu, có người im lặng… Chính vì muốn thu hút được nhiều sự quan tâm, và mong muốn sở hữu được làn da trắng hồng mịn màng thì các Sao đã không ngần ngại bỏ ra những chi phí khá lớn để có thể sở hữu được làn da mịn màng trắng sáng.

Theo ý kiến của chuyên gia da liễu, nhiều sản phẩm bôi trắng da có trộn corticoid, các chất tẩy da mạnh để giảm sắc tố da mạnh. Vì thế, chị em sau khi sử dụng thấy da trắng nõn. Tuy nhiên, cách làm đẹp này rất nguy hiểm bởi khi da phải thay đổi cấu trúc quá nhanh thì trở nên yếu, rất dễ bị viêm nhiễm.

Các Sao cũng đua nhau đi tắm trắng 1

Làn sóng đi tắm trắng đang nổi lên ở các Sao

2. Nghi án tắm trắng của các Sao

Siêu mẫu Ngọc Bích đi tắm trắng

Ngọc Bích đạt giải vàng siêu mẫu năm 2009, ngày đó cô vẫn sở hữu làn da nâu, hơi ngăm ngăm một. Sau đó không lâu, da cô đã trắng lên rõ rệt và ngày càng trắng hơn nữa. Ngọc Bích cũng đã chia sẻ là cô đã tham gia dịch vụ tắm trắng này 3 năm liền và mỗi lần tắm trắng của cô tốn kém rất nhiều. Đây là một trong số ít những cô người mẫu thừa nhận rằng mình đã sử dụng dịch vụ tắm trắng để có được làn da mịn màng như ngày nay.

Nhờ tắm trắng trong 3 năm liền nên cô mới được như bây giờ

Nhờ tắm trắng trong 3 năm liền nên cô mới được như bây giờ

Ngọc Trinh với làn da trắng như ” trứng gà bóc”

Khi mới đặt chân vào làng giải trí, Ngọc Trinh vốn có làn da nâu, sau đó cô cũng trắng nõn đến nỗi bây giờ chị em thường nói “trắng như Ngọc Trinh”. Điều dễ hiểu là cô đã tắm trắng nhiều lần để có thể có thể sở hữu được làn da trắng sáng và mịn màng như vậy. Hãy cũng ngắm lại những hình ảnh trước và bây giờ chúng ta có thể thấy được sự khác biệt về làn da của cô.

Ngọc Trinh tắm trắng để có thể sở hữu được làn da trắng sáng mịn màng như hiện nay

Ngọc Trinh tắm trắng để có thể sở hữu được làn da trắng sáng mịn màng như hiện nay

Lý Nhã Kỳ – đại diện cho sắc đẹp Việt Nam

Lý Nhã Kỳ không chỉ nổi bật bởi gương mặt tròn trịa, thân hình đầy đặn mà còn là làn da trắng như tuyết. Người châu Á thật hiếm có làn da bẩm sinh như vậy. Tuy nhiên nếu so sánh 2 bức ảnh thì thấy rõ là làn da của cô nàng đã thay đổi rất nhiều.

Tam-trang-da-giup-Nha-Ky-so-huu-duoc-lan-da-trang-sang

Tắm trắng giúp Lỹ Nhã Kỳ có được làn da mịn màng và trắng sáng

Thật khó có thể phủ nhận rằng các Sao nhà ta tham gia các dịch vụ tắm trắng để có thể có được làn da mịn màng và trắng hồng như hiện nay.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook