Các sản phẩm làm trắng da phổ biến nhất

15:04:22 - 23/10/2013 - ants

Thuốc làm trắng da

Hầu hết các loại thuốc làm trắng da đều chứa glutathione, một loại axit amin được lấy từ các tế bào của một cơ thể sống, hoạt động giống như một chất chống oxy hóa. Thuốc trắng da có chứa glutathione ức chế hoạt động của melanin, do đó từ từ làm sáng làn da. Ngoài ra, thuốc trắng da còn có tác dụng chống lão hóa. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thuốc làm trắng, da của bạn trở nên hết sức nhạy cảm và cần một chế độ chăm sóc đặc biệt trong thói quen sinh hoạt và cả trong thực đơn ăn uống hàng ngày.

Xà phòng làm trắng da

Các sản phẩm làm trắng da phổ biến nhất2

Xà phòng tẩy trắng da

Các loại xà phòng làm trắng da có chứa thành phần như glutathione, kojic acid hoặc cam thảo. Với nhiều loại xà phòng trên thị trường không cho kết quả mong muốn, điều quan trọng là biết cách mua một sản phẩm làm trắng hiệu quả. Xà phòng chủ yếu làm việc bằng cách lột lớp da bị tối bên ngoài để lộ ra một làn da sáng mịn bên dưới. Sử dụng  xà phòng tẩy trắng có chứa hydroquinone, thủy ngân với độ pH cao trong thời gian dài có thể gây ra một số tác dụng phụ như rối loạn sắc tố da.

Các loại kem dưỡng trắng da

Các sản phẩm làm trắng da phổ biến nhất-1

Kem dưỡng trắng da

Các loại kem làm trắng là sản phẩm bán chạy nhất trong số các sản phẩm làm trắng da. Tuy nhiên có vô vàn loại kem dưỡng trắng được quảng cáo là làm trắng da hiệu quả tuy nhiên kết quả không thực sự như mong đợi. Tùy theo túi tiền của mình bạn có thể lựa chọn các loại sản phẩm khác nhau. Để sở hữu loại kem phù hợp nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu hoặc những người đã từng sử dụng.

Sản phẩm nào tốt nhất cho làn da trắng?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường, rất khó có thể đánh giá loại mỹ phẩm nào là tốt nhất. Cho dù sử dụng sản phẩm nào thì bạn cũng cần lưu ý ăn uống một chế độ lành mạnh nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước và ngủ đúng giờ để có một làn da trắng đẹp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook