Các phương pháp lột trắng da an toàn

08:15:11 - 31/05/2013 - ants

Ngày nay, phương pháp tắm trắng được chị em tin dung rất nhiều để làm trắng làn da. Tuy nhiên, phương pháp tắm trắng thường rất khó loại bỏ được các nốt mụn, tang nhàng, hay các vết nám trên da hiệu quả. Chính vì vậy, lột trắng da an toàn là phương pháp được chị em tìm đến rất nhiều trong trường hợp này.

Nếu như tắm trắng chủ yếu giúp làn da trắng mịn từ bên trong thì lột trắng da an toàn lại giúp loại bỏ những vấn đề về da ở bên ngoài. Nếu mọi người cho rằng phương pháp lột tẩy có hại cho làn da thì đó là do những sản phẩm kém chất lượng mà bạn áp dụng tại nhà nên mới có những vấn đề ảnh hưởng đến làn da như vậy.

lan-da-se-trang-min-nho-phuong-phap-lot-trang-an-toan

làn da sẽ trắng mịn nhờ phương pháp lột trắng an toàn

Nếu bạn có thể lựa chọn những phương pháp lột trắng da an toàn tại những thẩm mỹ viện uy tín, thì lột trắng da an toàn sẽ giúp làn da bạn trắng mịn, sạch sẽ.

Hiện nay có 1 số phương pháp lột trắng da an toàn được rất nhiều người sử dụng:

Phenol: được chỉ định chữa các vết lốm đốm màu gây ra do ánh nắng mặt trời, dấu vết lão hóa, da thô ráp. Phenol có  thể làm cho da trắng ra, do đó sắc tố trên da có thể là yếu tố quyết định có nên dùng thuốc này để lột da hay không. Bình thường lột da bằng hóa chất là một phương sách an toàn khi được một bác sĩ có kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên  môn chứng nhận.

lot-trang-da-se-giup-lan-da-tranh-khoi-cac-benh-viem-nhiem

lột trắng da sẽ giúp làn da tránh khỏi các bệnh viêm nhiễm

Lột da với TCA ( Trichloroacetic Acid): TCA có thể được dùng với nhiều nồng độ khác nhau, nhưng trong đa số các trường hợp TCA được dùng để lột da có độ sâu trung bình. Các nếp nhăn nhẹ trên mặt da, các điểm lốm đốm da và các vấn đề về sắc tố da thường được điều trị bằng TCA.

Chính vì vậy, Với phương pháp lột trắng da an toàn, bạn có thể kết hợp với phương pháp tắm trắng hiện đại như công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano bạn sẽ có 1 sự kết hợp hoàn hảo để làm trấn làn da của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook