Các phương pháp làm da trắng hồng

09:57:10 - 18/10/2013 - ants

Làm da trắng hồng với vitamin C

Vitamin C có sẵn trong các cửa hàng và có thể tìm thấy trong rất nhiều loại thực phẩm. Ớt xanh có nồng độ Vitamin C cao nhất với 242.5mg mỗi khẩu phần 100g. Vitamin C hoạt động trong việc làm sáng sắc tố da của bạn với liều lượng khoảng 1000 – 3000mg. Điều này là do khả năng chống oxy hóa làm trắng da của chúng.

Các phương pháp làm da trắng hồng 1

Các phương pháp làm da trắng hồng

Thậm chí để làm tăng hiệu quả, trên thị trường còn có vitamin C dạng kem và huyết thanh. Do đó bạn có thể áp dụng trực tiếp cho làn da của bạn. Điều này có thể thực tế hơn so với việc uống hoặc ăn một lượng lớn đồ uống hoặc thực phẩm có chứa vitamin C, làm giảm áp lực cho dạ dày của bạn. Loại kem này cũng có hữu ích trong việc làm giảm những vùng da tối màu, cân bằng màu da của bạn.

Da trắng mịn với Hydroquinone

Hydroquinone có thể được tìm thấy trong hầu hết các loại kem làm trắng da khác. Tuy nhiên có nhiều phản hồi xấu  khiến cho nhiều người ngại sử dụng nó. Trong các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi áp dụng ở nồng độ 4 %, kết hợp với tretinoin mới đảm bảo độ an toàn.

Các phương pháp dưỡng da trắng hồng 2

Làm trắng da bằng hydroquinone

Ngược lại hydroquinone không được bán ở nồng độ cao hơn mà không cần chỉ dẫn bác sĩ. Nó hoạt động bằng cách ức chế sự sản xuất của một loại enzyme gọi là tyrosinase. Sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến ochronosis làm hại da.

Acid azelaic làm da trắng hồng tự nhiên

Azelaic acid không có hiệu quả trong da thay đổi sắc tố như hai phương pháp trước. Tuy nhiên nó được sử dụng để điều trị mụn trứng cá. Để có kết quả tốt nhất nên được áp dụng tại vùng ảnh hưởng trong một nồng độ 10-20%. Nó có thể được tìm thấy trong lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen. Tuy nhiên, bạn có thể mua trong một gel ở nồng độ 15% . Một trong những thương hiệu phổ biến nhất của nó ở Mỹ là Finacea, mà chi phí khoảng $ 40 cho một ống nhỏ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook