Các cách massage nâng mũi tại nhà

03:09:03 - 24/03/2016 - ants

1.Nâng mũi bằng cách đẩy mũi mỗi ngày

Đẩy mũi là một trong các cách để bạn nâng mũi cao tự nhiên trong thời gian rảnh rỗi hằng ngày. Việc của bạn đơn giản chỉ là  để ngón tay trỏ lên đầu chóp mũi và đẩy mũi cao lên , xong rồi từ từ rút lại một cách nhẹ nhàng. Bạn thực hiện lặp đi lặp lại động tác này mỗi ngày 15-20 lần sẽ làm cho mũi bạn cao hơn nhanh chóng.

Đẩy mũi lên để nâng mũi tự nhiên

Đẩy mũi lên để nâng mũi tự nhiên.

 

2.Ép mũi để nâng mũi cao và cân xứng

Ép mũi sẽ giúp cho sống mũi của bạn cao hơn và làm cho hai cánh mũi của bạn cân bằng hơn. Ép mũi có khả năng làm thay đổi hình dáng lỗ mũi và cánh mũi từ đó làm thay đổi hình dáng chung của mũi bạn, làm mũi cao hơn. Bạn không còn phải lo lắng về những rủi ro vì đây là cách nâng mũi an toàn mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày một cách dễ dàng.

Ép mũi dễ dàng thựchiện  bất cứ đâu.

Ép mũi dễ dàng thựchiện bất cứ đâu.

Cách làm cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn đặt ngón giữa của hai bàn tay lên hai bên sống mũi. Tiếp theo bạn từ từ vuốt nhẹ từ khoé mắt xuống hai lỗ mũi và cánh mũi.  Lưu ý vuốt ép sát vào mũi nhưng với lực vừa phải tránh làm bị thương mũi của bạn, và làm một chiều từ trên xuống.

Để thấy rõ hiệu quả thì bạn thực hiện động tác này càng nhiều trong ngày càng tốt. Rồi bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả của phương pháp massage làm mũi cao tại nhà.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook