Các cách đơn giản xóa quầng thâm nhanh nhất

09:17:39 - 08/04/2016 - Administrator

Một số thực phẩm như cà chua và khoai tây có tác dụng xóa quầng thâm rất hiệu quả.Bài viết này sẽ chia sẻ cho chị em một vài cách xóa quầng thâm khác bằng cách kết hợp thêm 1 vài loại thực phẩm khác mang lại hiệu quả tốt nhất.

1. Dưa chuột và nước cốt chanh

Dưa chuột và nước cốt chanh

Dưa chuột và nước cốt chanh

Dưa chuột cắt thành lát mỏng rồi đặt lên mắt khoảng 10 – 15 phút hàng ngày là cách mà nhiều bạn gái thường dùng để chăm sóc đôi mắt cho mình. Nhưng để làm giảm những vết thâm quầng một cách nhanh chóng, bạn gái có thể giã nhỏ rồi cho một ít nước cốt chanh vào tạo thành hỗn hợp kem dưỡng. Nhắm mắt và đắp hỗn hợp trên khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo thêm:bọng mỡ mắt

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa

Hạt nhục đậu khấu dã nhỏ, trộn lẫn với nhau tạo thành hỗn hợp rồi đắp vào bọng mắt nơi có những vết thâm quầng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước.

Hạt nhục đậu và sữa

Hạt nhục đậu và sữa

3. Lá bạc hà

Lá bạc hà nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ sau đó đắp vào khu vực thâm quầng ở mắt, nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Phương pháp này cũng có thể loại bỏ được những vết thâm quầng.

Lá bạc hà

Lá bạc hà

Tham khảo thêm:để có đôi mắt đẹp

4. Khoai tây

Khoai tây không những được sử dụng để làm những món ăn hấp dẫn mà còn có tác dụng giảm sưng và loại bỏ những vết thâm quầng một cách hiệu quả .Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát và áp dụng lên đôi mắt khoảng 15 phút rồi bỏ ra. Có thể thực hiện lại  3 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ, hiệu quả sẽ đến với bạn.

khoai tây

Khoai tây

5. Cà chua và nước chanh

Kết hợp nước ép từ cà chua cùng với nước chanh với lượng bằng nhau, sau đó thấm vào một miếng bông gòn. Nhắm mắt nằm thư giãn và đặt miếng bông gòn lên đôi mắt đang bị thầm quầng của bạn khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Bạn có thể sử dụng phương pháp này hàng ngày đến khi có tác dụng như mong muốn.

Cà chua và nước cốt chanh

Cà chua và nước cốt chanh

Tham khảo thêm:mắt 2 mí

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân