Các cách chăm sóc da hiệu quả

07:58:16 - 22/06/2014 - ants

Các mẹo chăm sóc da dưới đây không chỉ giúp bạn duy trì làn da săn chắc, mịn màng mà còn tăng cường độ ẩm cho da, chống lão hóa và giúp da ngày càng tươi trẻ hơn.

>>lam trang da nhanh nhat

>>tắm trắng tại nhà

tam-trang (3)

1. Tẩy da chết cho da

Một tuần ít nhất cũng nên tẩy tế bào chết cho da 1 lần. Vì khi tẩy tế bào chết sẽ giúp da lấy độ tươi sáng và làm cân bằng độ ẩm trên da, đồng thời mang lại cho bạn làn da tươi sáng mịn màng, hồng hào, săn chắc.

2. Không nên  tắm quá lâu

Tắm quá lâu sẽ làm trôi các lượng dầu tự nhiên trên da, điều này không tốt cho làn da của bạn chút nào và khiến da ngày càng bị khô. Để bảo vệ da tốt nhất là không nên tắm quá 30 phút. Thời gian tắm tốt nhất từ 10 – 15 phút là phù hợp với từng loại da của bạn.

3. Nên sử dụng khăn mềm khi tắm

Da rất nhạy cảm chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ cũng khiến chúng bị tổn thương nghiêm trọng, vì thế khi tắm tốt nhất bạn nên sử dụng các loại khăn tấm mềm mại, tránh chọn các loại khăn tắm quá khô, cứng.

4. Nên sử dụng kem dưỡng ẩm khi tắm

Sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi tắm sẽ là cách tốt nhất để bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động của môi trường, đồng thời giúp duy trì làn da săn chắc, mịn màng và tươi sáng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook