Bốn tiêu chí tắm trắng an toàn bạn cần biết

05:26:37 - 15/04/2013 - ants

Theo đánh giá của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu, phương pháp tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai có thể đáp ứng được đầy đủ 4 tiêu chí tắm trắng an toàn.

Các bác sĩ về da liễu cho biết, có 4 tiêu chí để đánh giá về các dịch vụ tắm trắng có an toàn và hiệu quả hay không, chính là:

tam-trang-hieu-qua

Tắm trắng an toàn

Phương pháp tắm trắng đó phải loại bỏ các tế bào da chết và xỉn màu trên da chứ không phải lột đi lớp da bảo vệ bên ngoài.

Bổ sung dưỡng chất trắng sáng nuôi dưỡng da từ bên trong, cải thiện sắc tố da kích thích tại tạo da và sự phát triển của collagen, elastin, đồng thời hạn chế sự phát triển của các hắc tố melanin.

– Sau một thời gian tắm trắng, làn da phải trắng hồng khỏe mạnh, không trắng bệch, da mịn màng, tươi mát không loang lổ lốm đốm và duy trì lâu dài.

– Phương pháp tắm trắng an toàn giúp da trắng sáng, không bị bắt nắng, không bị bỏng rát khi ra nắng.

Nhiều người vì mong muốn có làn da trắng hồng đã liều lĩnh sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Thực chất trong các sản phẩm này có hàm lượng chất tẩy trắng cao. Lúc đầu mới dùng, da của bạn có thể trắng trông rất đẹp nhưng thời gian lâu chúng sẽ bị bào mòn, lớp da non lộ ra dẫn đến bị nám vĩnh viễn.

tam-trang-bang-cam-gao-ngoc-trai

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai- phương pháp tắm trắng an toàn cho bạn

Hiện nay, phương pháp tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai có thể đáp ứng được đầy đủ 4 tiêu chí tắm trắng an toàn trên.

Trong thành phần tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai, tất cả đều được chắt lọc 100% từ các nguyên liệu quý hiếm trong thiên nhiên như: ngọc trai, cám gạo, sâm, sữa dê non, lá dâu tằm… có khả năng thẩm thấu đến đáy hạ bì, giúp da khỏe mạnh và trắng sáng từ bên trong. Phương pháp này ngăn chặn sự hình thành các sắc tố xỉn màu trả lại cho bạn một làn da căng mịn, trắng sáng, làm chậm quá trình lão hóa.

Phương pháp này không hề làm tổn thương sâu bề mặt da như phương pháp lột tẩy gây mỏng da thông thường. Khi lớp da mới được hình thành, chúng sẽ được massage bằng sữa dê non của Pháp, giúp quá trình tái tạo và nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook