Bí tắm trắng da của ca sĩ Kỳ Anh Trang

05:43:36 - 13/04/2013 - ants

‘Hoa khôi Sao Mai Điểm hẹn 2010’ này cho biết, bí quyết làm trắng da của cô chính là cám gạo ngọc trai.

 

Cô ca sĩ sinh năm 1986 cho biết, công việc đòi hỏi Trang luôn phải đẹp trong mắt khán giả, vì vậy ngoài việc luyện hát, tập vũ đạo và thể hình, Trang giành nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là làn da. Cô có một vẻ đẹp rất châu Á, quý phái và đầy đặn, vì vậy một làn da trắng sáng sẽ tôn thêm vẻ đẹp đó gấp nhiều lần

bi-quyet-de-co-lan-da-trang-nhu-ky-anh-trang

Bí quyết để có làn da trắng như Kỳ Anh Trang

Để tìm được bí quyết làm trắng da, Trang đã tham khảo nhiều phương pháp tắm trắng, cuối cùng cô đã tìm được cho mình một phương pháp làm trắng da toàn thân bằng cám gạo và ngọc trai.

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai là phương pháp có nguồn gốc tự nhiên, không chứa hóa chất hay dược phẩm, đây  là phương pháp trị liệu toàn diện như bổ sung các tinh dầu chứa collagen và vitamin để giúp da không những trắng sáng mà còn không bị khô da. Vì vậy, da của cô luôn được căng bóng, săn mịn, khỏe mạnh và trắng hồng một cách tự nhiên.

da-trang-min-nho-cham-soc-dung-cach

Làn da trắng mịn nhờ chăm sóc đúng cách

Rất nhiều người ngộ nhận là chỉ nên tắm trắng vào mùa hè. TheoTrang mùa đông là điều kiện phù hợp nhất để tắm trắng. Vì khi bạn tắm trắng vào mùa đông, làn da bạn luôn được ủ ấm bởi các lớp áo (là một môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng da sau quá trình lột xác). Ngược lại, ánh nắng mùa hè quá gay gắt sẽ làm giảm hiệu quả tắm trắng và còn làm cho làn da của bạn mau bắt nắng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook