Bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không

07:40:03 - 15/04/2014 - ants

Các tuyến mồ hôi được phân bổ khắp cơ thể chúng ta nhưng tập trung nhiều nhất là ở vùng nách. Khi cơ thể thân nhiệt nóng do hoạt động do thời tiết thì mồ hôi sẽ tiết ra nhiều có thể ướt cả nách áo bạn.

>> Trị hôi nách bằng lá trầu không

Chữa hôi nách có lẽ là mong muốn của rất nhiều người khi mắc phải căn bệnh khó chịu này. Chúng gây ra mùi hôi cơ thể khó chịu và khiến mọi người không dám tới gần và xa lánh. Lựa chọn phẫu thuật hôi nách là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp chữa hôi nách hiện nay đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam đó là công nghệ Ultra Dry. Bên cạnh lựa chọn được công nghệ chữa hôi nách hiệu quả, bạn cũng cần phải quan tâm tới trung tâm điều trị trị hôi nách uy tín và đảm bảo để có kết quả tốt nhất.

Nguyên nhân khiến cơ thể nặng mùi là do tuyến mồ hôi rối loạn chuyển hóa chất trong thành phẩm mồ hôi, cộng với sự gia tăng của nấm và vi khuẩn vùng nách. Hiện nay có rất nhiều thuốc đặc trị hôi nách triệt để nhưng tất cả các phương pháp tác động từ bên ngoài đều phải bó tay. Vì thế chỉ có các phương pháp điều trị bên trong mới đem lại hiệu quả hoàn toàn

Giờ đây bạn với tiến bộ của y học hiện đại, điều trị hôi nách không còn là vấn đề lớn. Mặc khác, hôi nách có thể điều trị khỏi vĩnh viễn, chỉ cần đến 1 liệu trình , không gây lại sẹo không gây tổn thương cho da, đảm bảo không tái phát không cần điều trị lại. Đó là công nghệ Ultra Dry và công nghệ tiêm Botox đây là hai phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả sau một lần điều trị tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đặc biệt công nghệ Ultra Dry là phương pháp đặc trị hôi nách vĩnh viễn với nhiều ưu thế vượt bậc về công nghệ, hiệu quả và an toàn.

Với công nghệ này  bạn hoàn toàn có thể tự tin và yên tâm với mùi cơ thể của mình.

Ultra Dry là công nghệ thông minh có sự kết hợp hòa hoản giữa sóng siêu âm Laser và công nghệ nội soi tiên tiến.

Sóng siêu âm Laser: sử dụng công nghệ sóng siêu âm Laser tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi. Dưới tác động của bước sóng siêu âm Laser tác động trực tiếp đến lớp trung bì nơi tập trung tuyến mồ hôi nách. Đồng thời phá vỡ cấu trúc liên kết của tuyến mồ hôi gây mùi giải quyết triêt để căn bệnh hôi nách.

Công nghệ nội soi: Các thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ và đèn chiếu sáng thông minh nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi gây ra mùi ngoài cơ thể. An toàn tuyệt đối.

-Đây là phương pháp diều trị hoàn toàn không phải phẫu thuật

– Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị

– An toàn và hiệu quả

-Thời gian thực hiện nhanh chóng kết quả mang lại duy trì vĩnh viễn

Bước 1: Bác sĩ chuyên gia nước ngoài sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về dịch vụ điều trị hôi nách, giải thích rõ hơn về Ultra Dry

Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng, để bác sĩ xác định được vị trí và gây tê cho khách hàng

Bước 3: Bác sĩ chiếu ánh sáng từ công nghệ Ultra Dry vào vùng nách được khoanh vùng trước đó

Bước 4: Tiến hành hút bỏ bằng công nghệ nội soi

 

tri-hoi-nach

Với những cách thực hiện này , khi tuyến mồ hôi được lấy ra thì vùng mỡ xung quanh nách được hút bỏ mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đề cao tiêu chí công nghệ, hiệu quả và an toàn vì vậy sẽ giúp bạn có một làn da trắng sáng và tuyệt vời nhất.

Với các phương pháp khử mùi hôi nách thông thường như sử dụng trầu không phèn chua,.. đều chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, thậm chí có vài tiếng đồng hồ. Vậy nên, các tốt nhất bạn nên lựa chọn phẫu thuật chữa hôi nách vì đây là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp chữa hôi nách hiện nay đang được sử dụng rất thành công đó là công nghệ Ultra Dry. Đây là công nghệ trị hôi nách hàng đầu thế giới đã được Hiệp Hội Da Liễu Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả. Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm Laser và công nghệ nội soi tiên tiến. Áp dụng công nghệ sóng siêu âm Laser vào điều trị bệnh hôi nách là bước đột phá mới về phương pháp điều trị bệnh hôi nách.  Trị hôi nách công nghệ cao Ultry Dry không cần rạch mổ nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Đồng thời trị tận gốc bệnh hôi nách cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm ứng dụng đầu tiên công nghệ chữa hôi nách hút bỏ nội soi hiệu quả và an toàn nhất. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi được đào tạo nhiều năm nên sẽ mang lại tâm lý và thoái mãi cho khách hàng khi tới đây. Mặt khác cơ sở vật chất tại Thẩm mỹ viện rất đảm bảo vệ sinh, thiết bị máy móc hiện đại, giúp bác sĩ tiến hành phẫu thuật an toàn và chính xác vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công nghệ cũng như Thẩm mỹ viện Đông Á để điều trị.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook