Bí quyết làm trắng da từ dưa chuột

10:46:32 - 06/05/2015 - ants

Sử dụng nước ép dưa chuột để làm trắng da hiệu quả

Bạn có thể trộn lẫn nước ép dưa chuột với sữa tươi không đường sau đó thoa hỗn hợp đó lên vùng da cần điều trị, nên nhớ trước  khi thoa hỗn hợp này lên vùng da cần làm trắng, việc tẩy da chết cũng rất cần thiết, trước khi  thoa hỗn hợp này bạn cũng nên tiến hành tẩy  da chết trước đó để loại bỏ hết bụi bẩn để các dưỡng chất được thẩm thấu vào dâu bên trong, hấp thụ các dưỡng chất được  dễ dàng hơn.

Bí quyết làm trắng da từ dưa chuột

Bí quyết làm trắng da từ dưa chuột

Tuy nhiên với bí quyết làm trắng da này bạn  chỉ nên áp dụng  tuần 2 lần thì  mới mong đạt được hiệu quả và phải tránh nóng thường xuyên sẽ giúp bạn có được kết quả như ý.

Ngoài ra bạn cũng nên áp dụng những miếng dưa chuột thái lát đắp lên vùng da cần làm trắng nhất là vùng da mặt sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cho khách hàng, giúp khách hàng có được kết quả hoàn hảo nhất. Đắp mặt nạn bạn có thể để trog vòng 30 phút sau đó rửa sạch

– Dưa chuột gọt bỏ vỏ sau đó xay lấy nước cốt.

– Đánh bông lòng trắng trứng sau đó cho nước cốt dưa chuột vào 1 thìa cà phê nước cốt chanh vào, thêm vào hỗn hợp 2 giọt mật ong và sữa chua không đường.

– Trộn đều hỗn hợp này với nhau sau đó đắp lên mặt, để trong khoảng 15 phút thì rửa lại với nước mát.

Đây là công thức đơn giản để chế biến bí quyết tắm trắng da. Loại mặt nạ trắng da này không những giúp làm trắng da mà còn giúp làm mịn và se nhỏ lỗ chân lông, giúp bạn cải thiện làn da của mình.

Xem thêm:

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook