Bí quyết làm trắng da toàn thân tự nhiên với chanh

09:30:33 - 25/08/2014 - ants

1. Bí quyết làm trắng cho làn da nhạy cảm

Đối với làn da nhạy em, chị em mình nên cẩn thận hơn khi thực hiện cách làm trắng da mặt với chanh

Bí quyết làm trắng da toàn thân tự nhiên với chanh

Cách thực hiện:

Các chị trộn đều nửa muỗng cà phê glycerin với nửa muỗng cà phê nước ép táo hay nước ép cà rốt. Sau đó, các chị cho thêm 3 hay 4 giọt nước cốt chanh vào là ra được hỗn hợp làm trắng da hoàn chỉnh. Các chị hãy dùng áp dụng bi quyet lam trang da tại nhà này để rửa mặt hàng ngày.

2Bí quyết làm trắng cho làn da thường

Các chị hãy thử bí quyết sau: trộn đều 1 muỗng cà phê nước cốt chanh với 1 muỗng cà phê bột nghệ, sau đó cho thêm 1 vài giọt nước hoa hồng để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

 Các chị dùng hỗn hợp này thoa lên mặt. Bột nghệ và nước chanh vừa giúp trong việc loại bỏ tế bào da chết và cach lam trang da tự nhiên.

3. Bí quyết làm trắng cho làn da nhờn

Mặt nạ này sẽ giúp da các chị sáng dần và trang da mat tự nhiên bởi bột yến mạch có công dụng lấy đi chất bẩn ở lỗ chân lông, trong khi đó chanh chứa acid citric và vitamin C có khả năng giúp da sáng hơn và cải thiện tông màu cho da trắng lên tự nhiên

Bí quyết làm trắng da toàn thân tự nhiên với chanh 1

Cách thực hiện: các chị lấy một cái chén nhỏ và cho vào đó một muỗng cà phê bột yến mạch. Sau đó tiếp tục cho thêm 2 muỗng cà phê nước ép chanh đã pha loãng để tạo thành một hỗn hợp sền sệt.

3. Bí quyết làm trắng cho làn da khô

Các chị có thể dùng 1 muỗng cà phê dầu ôliu pha với 1 muỗng cà phê mật ong và vài giọt nước cốt chanh. Bí quyết củng có thể áp dụng trong việc tam trang tốt nhất.

 Các chị hãy vệ sinh mặt, sau đó thoa hỗn hợp này lên da mặt và massage nhẹ nhàng trong khoảng 2 – 3 phút.

Sau đó, để chúng lưu lại trên da thêm 10-15 phút trước khi rửa lại với nước. Hỗn hợp chanh và dầu ôliu sẽ giúp bổ sung độ ẩm trên da và làm sáng da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook