Bí quyết làm trắng da mặt cấp tốc của các ngôi sao châu Á

07:57:12 - 24/09/2013 - ants

Ước mơ làm trắng da

Nhiều người châu Á cố gắng để đạt được làn da trắng mịn như những người phương Tây. Tuy nhiên, một nguyên nhân phổ biến là nỗi ám ảnh của châu Á với màu da trắng bắt nguồn từ nguồn gốc lịch sử mà chỉ có tầng lớp quý tộc. Tuy nhiên, nhận thức hiện nay về vẻ đẹp của người châu Á đã thay đổi. Người ta vẫn muốn có làn da trắng vì thay đổi quan niệm thẩm mỹ chứ không phải do nguồn gốc đặc điểm văn hóa- lịch sử nữa.

Bí quyết làm trắng da mặt cấp tốc của các ngôi sao châu Á 1

Người châu Á đều muốn có làn da trắng

Những ngôi sao nổi tiếng châu Á đều muốn xuất hiện với màu da trắng mịn trước công chúng. Do vậy, bất cứ ai khi đã nổi tiếng đều tìm cách chăm sóc làn da của họ, từ những công nghệ đắt tiền đến những mẹo nhỏ tự nhiên mà bất cứ ai đều có thể làm được.

Bí quyết làm trắng da của ngôi sao châu Á

1. Bí quyết làm trắng da của cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young

Trộn bột mì và sữa lại với nhau theo tỷ lệ hai -một, nghĩa là nếu bạn sử dụng 2 muỗng canh bột thì sẽ đi kèm với 1 muỗng canh sữa.
Bôi đều lên khuôn mặt của bạn và để nguyên trong 15 phút rồi rửa sạch.
Mẹo: nếu bạn không có thời gian để làm điều này, bạn có thể thay thể bằng cách sau: 1 ) ngâm một miếng bông với sữa , 2 ) lau khuôn mặt của bạn với miếng bông , 3 ) để trong 10 phút hoặc cho đến khi khuôn mặt của bạn không còn ướt  4 ) Rửa sạch.

Bí quyết làm trắng da mặt cấp tốc của các ngôi sao châu Á-2

Bí quyết làm trắng da của cựu hoa hậu Hàn Quốc

2. Bí quyết làm trắng da vói sữa chua

Mặt nạ sữa chua nghe có vẻ lạ , nhưng chúng làm trắng da thực sự hiệu quả. Tại sao? Vì sữa chua có chứa men vi sinh  có hiệu quả để làm dịu các kích ứng da và mụn trứng cá. Các axit lactic trong sữa chua cũng giúp loại bỏ các tế bào da chết và thu nhỏ lỗ chân lông.

Nếu một mặt nạ sữa chua được sử dụng cho một thời gian dài , nó sẽ làm sáng da một cách tinh tế.

Phương pháp: Một muỗng canh sữa chua là đủ để áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt của bạn. Bôi đều sữa chua  trên khuôn mặt của bạn với một miếng bông . Để trong 10-20 phút cho đến khi mặt nạ đã khô. Rửa sạch với nước ấm.

Nên dùng sữa chua không đường. Đây là bí quyết làm đẹp của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á.

3. Bí quyết làm trắng da bằng nước gạo

Rửa mặt bằng nước gạo có thể làm cho làn da của bạn trắng hơn và tinh tế hơn. Điều này là do gạo có chứa chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da của khỏi tác động của mặt trời.

Nước gạo được làm bằng cách ngâm gạo chưa nấu chín với nước. Nó là quá trình tương tự như rửa gạo trước khi nấu thay vì đổ nước vo gạo đi, bạn sẽ sử dụng nó để rửa mặt .

Đây là cách làm da trắng đã được diễn viên điện ảnh Trung Quốc Lưu Diệc Phi áp dụng.

Những phương pháp này muốn có hiệu quả, bạn phải chủ ý tới việc dưỡng ẩm cho làn da của mình thường xuyên và nhớ dùng kem chống nắng, mũ, ô khi hoạt động bên ngoài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook