Bí quyết làm trắng da dưới cánh tay

14:29:19 - 02/10/2013 - Administrator

Da dưới cánh tay thường có màu tối do sắc tố melanin, dùng nhíp và các loại lăn nách. Điều này thường khiến các bạn nữ mất tự tin khi mặc các loại áo, váy sát nách. Bí quyết làm trắng da dưới cánh tay dưới đây sẽ giúp bạn tạm biệt vùng da sạm đen và tự tin diện các loại đồ mình yêu thích.

1. Bí quyết làm trắng da bằng khoai tây

Bí quyết làm trắng da dưới cánh tay 1

Bí quyết làm trắng da dưới cánh tay bằng khoai tây

Thành phần axit nhẹ trong khoai tây là một loại chất tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời. Để làm trắng vùng da dưới cánh tay, tất cả các bạn cần phải làm là đắp một vài lát khoai tây trên nách. Bạn có thể chà lên da nách trong vài phút rồi để nguyên trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm.  Khoai tây làm loại bỏ vùng da bị sạm đen hiệu quả, an toàn mà không gây kích ứng.

Dưa chuột cho bí quyết làm trắng da

Cũng như khoai tây, dưa chuột cũng có các thuộc tính tẩy trắng tự nhiên. Bạn có thể áp dụng nước ép dưa chuột trên nách của bạn để làm sáng da. Bạn cũng có thể chà xát các lát dưa chuột mỏng vào vùng da dưới cánh tay. Một cách khác là trộn chiết xuất nước ép dưa chuột với bột nghệ và một vài giọt của nước chanh để làm thành một hỗn hợp mịn và bôi lên nách. Thực hiện hàng ngày để có kết quả tốt hơn.

Làm trắng da bằng dầu dừa

Bí quyết làm trắng da dưới cánh tay-2

Bí quyết làm trắng da dưới cánh tay bằng dầu dừa

Dầu dừa có chứa các thành phần quan trọng như Vitamin E có thể giúp đỡ trong việc làm sáng da vùng nách. Trước khi tắm, massage vùng da nách với dầu dừa từ mười đến mười lăm phút. Sau đó rửa sạch với xà bông nhẹ và nước ấm. Đồng thời, dầu dừa cũng hoạt động như một chất khử mùi tự nhiên hiệu quả.

Trắng da tự nhiên với bột gỗ đàn hương

Bột gỗ đàn hương là một thành phần hữu ích để làm trắng vùng da dưới cánh tay. Để thực hiện, bạn trộn một ít bột gỗ đàn hương với nước hoa hồng để tạo thành hỗn hợp mịn và bôi lên da trong khoảng mười lăm phút. Cuối cùng rửa sạch với nước lạnh. Hương thơm của gỗ đàn hương cũng có thể làm giảm mùi hôi nách.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook