Bí quyết làm kem trộn trắng da cấp tốc tại nhà nhanh chóng

13:51:10 - 24/12/2013 - ants

Làm trắng da đối với nhiều người rất vất vả và khó khăn vì hay gặp “tai nạn” trắng da toàn thân từ kem tự tạo. Nhưng với một số người thì điều đó hoàn toàn đơn giản, dễ dàng. Điều làm nên hiệu quả cao mà vẫn đơn giản nhanh chóng trong việc thực hiện được gọi là bí quyết. Chuyên mục xin giới thiệu 1 cách làm kem trộn trắng da cấp tốc toàn thân tại nhà để chị em tham khảo.

Vấn đề rắc rối khi tự tạo kem trắng da cấp tốc

bi-quyet-lam-kem-tron-trang-da-cap-toc-tai-nha-nhanh-chong 2

Nhiều loại kem trộn không có nguồn gốc xuất xứ thiếu an toàn cho làn da

Có thể tổng kết những phiền toái từ kem làm trắng da quá nhanh trong những từ ngắn gọn sau: Đắt tiền – mất thời gian- không hiệu quả cao- cảm giác khó chịu.

Với nhiều cách thức sử dụng kem trộn khác nhau như tự làm hay mua chúng đều khiến bạn nản lòng. Có thể nói chưa có sản phẩm kem trộn trên thị trường nào mang đến bạn nhiều lợi ích trong 1. Với những sản phẩm đắt tiền thì đảm bảo việc tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả nhanh nhưng ngốn của bạn không ít tiền mỗi tháng. Sản phẩm rẻ tiền thì không đủ độ tin cậy để bạn sử dụng. Còn những công thức kem trộn tự làm bằng hoa quả thì có tác dụng nhưng lại mất thời gian khá lâu. Tất cả rắc rối đó khiến bạn tìm giải pháp mới, một loại kem làm trắng da cấp tốc mà tuyệt đối an toàn

Công thức kem trộn trắng da cấp tốc tại nhà

Nguyên liệu: Một hộp kem cốt trắng hoặc kem dưỡng trắng,  kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, nước hoa hồng

Kem cốt trắng, bạn có thể mua sản phẩm Muberry hoặc kem cốt Baby Lotion hoặc sản phẩm khác, miễn là sản phẩm phù hợp với làn da của bạn. Tuy sản phẩm kem cốt này có hơi đắt 1 chút, nhưng nếu bạn mua lọ to thì có thể sử dụng làm kem trộn dưỡng trắng được 6 tháng. Tính ra thì cũng rẻ đúng không nào? Tương tự như vậy, kem dưỡng và nước hoa hồng bạn cũng chọn mua sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Có thể đắt tiền, có thể không nhưng phải đảm bảo là những sản phẩm an toàn cho da và có nguồn gốc xuất xứ an toàn nhé?

Dụng cụ: 1 thìa nhỏ, 1 que, 1 cốc nhỏ, 1 chiết bát và 1 miếng mút.

Các bước tiến hành

Bước 1: Lầy 1 lượng kem trộn vừa đủ để dùng cho vùng cần làm trắng ra một chiếc cốc nhỏ sau đó cho 1 lượng kem dưỡng và nước hoa hồng vào và trộn đều hồn hợp này. Bạn lưu ý trộn dung dịch thật đều để kem cốt có thể hòa tan vào kem dưỡng da và nước hoa hồng. Có thể giải thích việc này như sau:  kem cốt là loại kem tương đối khô vì thế nếu bạn chỉ bôi trực tiếp kem cốt lên da rất dễ bị khô và mốc, đặc biệt trong thời tiết khô hanh. Thêm kem dưỡng và nước hoa hồng để dưỡng ẩm cho làn da bạn, hỗ trợ các chất trong kem cốt dễ thấm sâu dưới da và làm trắng da nhanh hơn.

bi-quyet-lam-kem-tron-trang-da-cap-toc-tai-nha-nhanh-chong 1

Sử dụng kem trộn an toàn giúp da trắng hồng rạng rỡ

Bước 2: Thoa kem dưỡng ẩm toàn thân và để kem dưỡng ẩm thẩm hết xuống dưới da, trả lại làn da khô. Lưu ý ở bước này là bạn không nên sử dụng loại kem dưỡng ẩm có dạng dầu, sau khi dưỡng mà khiến da bóng như có dầu trên tay là không dùng được đâu nhé. Hãy chọn loại dưỡng ẩm thâm sâu vào da và trả lại làn da khô thoáng sau đó.

Bước 3: Đổ hỗn hợp kem trộn ra bát để bạn dễ lấy hỗn hợp này trong quá trình bôi lên người. Bạn hãy chấm kem lên từng vủng nhỏ định làm trắng, dùng ngón tay xoa đều kem cho đến khi kem tán đều và thấm dưới da thật mịn. Sau đó tiếp tục làm như vậy với vùng da khác. Sau khi đã thoa xong toàn thân, nếu thấy vùng nào kem tán chưa đều hãy dùng miếng mút để tán lại cho thật đều, thật tự nhiên.

Kết quả

bi-quyet-lam-kem-tron-trang-da-cap-toc-tai-nha-nhanh-chong 3

Làn da trắng từ bí quyết làm kem trộn trắng da cấp tốc tại nhà

Sẽ rất khó tin nếu miêu tả kết quả nếu như bạn chưa làm thử. Tùy thuộc vào ý muốn làm trắng của mỗi người mà làn da có thể sáng lên bao nhiều phần trăm, nhưng có thể khẳng định rằng, nếu bạn sử dụng đủ lượng kem cốt thì da bạn sẽ sáng lên 50%, đặc biệt là làn da mịn màng, tự nhiên khi kem được lớp dưỡng đưa sâu xuống dưới da chứ không phải và ở trên bề mặt như khi chỉ bôi kem cốt.

Công thức này chỉ có thể tiến hành để tắm trắng tại nhà  mà không thể tiến hành làm trắng da mặt cấp tốc nhé.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook