Bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bất ngờ

03:19:32 - 08/10/2014 - ants

Hỗn hợp trứng gà, mật ong, trà xanh

Dưỡng trắng da toàn thân từ hỗn hợp trứng gà, mật ong, trà xanh là phong trào của nhiều người, bởi hỗn hợp này có nhiều trong tự nhiên với  mật ong và trứng gà có chứa nhiều protein, dưỡng chất cần thiết, tăng cường sức đề kháng cho da, trà xanh có chứa acid giúp làn da bề mặt trở nên sáng mịn.

Bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bất ngờ

Cách làm: Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy trứng gà, mật ong và trà xanh tạo thành hỗn hợp dung dịch đặc sệt. Sau đó, bạn đắp đều lên vùng da toàn thân rồi thoa đều lên cơ thể trong khoảng 20-30 phút rồi massage nhẹ nhàng.

Sữa tươi không đường

Do sữa tươi không đường có chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da. Nên sữa tươi không đường là meo lam trang da đơn giản tại nhà nhiều chị em tin dùng. Ngoài ra, sữa chua không đường là món ăn của những người bị bệnh tiểu đường.

Bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bất ngờ1

Cách làm: Bạn hãy cho ít sữa tươi không đường cùng 1 chút rượu hòa cùng với nước ấm rồi sau đó, từ từ ngâm mình trong khoảng 20 phút. Với cách này thì bạn làm thường xuyên để mang lại kết quả tốt nhé.

Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là 1 bi quyet lam trang da toan than quá tuyệt vời và phổ biến nhất.

Cách làm: Bạn hãy lấy đường trắng kết hợp với dầu jojoba hoặc dầu olive để loại bỏ tế bào chết nhé.

Bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả bất ngờ2

3 cách mà chúng tôi nói rõ ở trên chỉ mang lại cho bạn làn da trắng thời gian ngắn mà thôi, để có làn da trắng tốt nhất và áp dụng những người bận rộn, không có nhiều thời gian thì bạn áp dụng phương pháp tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Do sữa non có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết, giúp làn da trở nên trắng mịn,  tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời kết hợp bùn khoáng có độ bám dính cao, giúp bạn thanh lọc làn da, tẩy tế bào chết.

Xem thêm: Cách làm trắng da toàn thân tự nhiên tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook