Bí quyết chữa trị bệnh hôi nách bằng công nghệ hiện đại

22:13:36 - 14/05/2014 - ants

Hôi nách xuất hiện do thành phần mồ hôi và chất bã nhờn chứa nhiều hợp chất amoniac, a-xít béo có trọng lượng phân tử thấp, tạo môi trường cho các loại vi khuẩn, nấm hoạt động, gây mùi khó chịu.

>>  Tham my vien tri hoi nach

>> Hoi nach co chua duoc khong

Khi nhiệt độ tăng cao, mồ hôi và bã nhờn tiết ra nhiều hơn bình thường, môi trường vùng nách cũng trở nên ẩm ướt và ấm áp hơn, kích thích sự hoạt động của vi khuẩn, kết quả là mùi hôi nách càng trở nên nồng nặc, khó chịu.

Bệnh ” viêm cánh ” luôn là nỗi thầm kín, khó nói đối với nhiều người . Giải pháp nào có thể giúp bạn loại bỏ nhanh mùi hôi chính là điều mà rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm ?  Những phương pháp dưới đây đâu là giải pháp bạn cần tìm ?

Bài thuốc dân gian 

Đã từ lâu, những nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có như lá trầu, phèn chua, chè xanh….được sử dụng như một phương pháp ” đánh bay” hôi hiệu quả . Phương pháp này thường khá đơn giản, bạn chỉ cần chà trực tiếp lên vùng da dưới nách liên tục trong khoảng 20-30 phút , thậm chí có thể để qua đêm và rửa lại vào sáng ngày hôm sau . Nhưng hiệu quả của phương pháp này chỉ trong vài giờ đồng hồ, hoàn toàn không thể duy trì lâu dài do tuyến mồ hôi gây mùi nằm bên trong vẫn hoạt động.  Nếu bạn không thực sự kiên trì theo đuổi, mùi hôi vẫn có  “cơ hội ” quay trở lại bất cứ lúc nào. Lam sao de tri benh hoi nach

 

hoi-nach-300x208

Tuyến mồ hôi apocrine bản chất là tuyến nhầy, phân bố tập trung chủ yếu ở vùng nách sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi chức năng của tuyến  này bị ảnh hưởng dẫn tới lượng mồ hôi tiết ra tương đối nhiều . Cùng lúc này, môi trường vi khuẩn có cơ hội ” tấn công ” và phát triển ngay trên lớp da . Hàm lượng axit béo trong tuyến sẽ  nhanh chóng bị các vi khuẩn này  phân hủy thành tạo ra những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Đối với nhiều người, bệnh hôi nách không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, cuộc sống mà còn là gánh nặng tâm lý khá lớn. Nhiều người không thể tự tin trong giao tiếp, thậm chí còn rơi vào trạng thái trầm cảm kéo dài.

Trước đây, khi công nghệ khoa học chưa thực sự phát triển, một số bài thuốc dân gian như  sử dụng chanh, phèn, lá bạc hà, gừng…chính là phương pháp khử mùi hôi hiệu quả được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và phù hợp với những người ở tình trạng nhẹ. Mùi hôi vẫn tiếp tục quay trở lại nếu bạn không kiên trì theo đuổi thực hiện .

>> Hôi nách và cách chữa trị

>> Bệnh hôi nách có lây không

Công nghệ điều trị tiên tiến: Để có kết quả điều trị hôi nách tốt, chính là cách khách hàng lựa chọn đúng công nghệ điều trị – một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị. Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi – công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi:

Nhẹ nhàng không xâm lấn: Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) chuyên dụng hiện đại để thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa vùng ngoại tuyến.

Hiệu quả triệt để lâu dài: Hút bỏ nội soi trị dứt điểm bệnh hôi nách mang lại hiệu quả lâu dài bởi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại. Khi tuyến mồ hô nách được hút bỏ tận gốc thì lượng mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook