Bí quyết chọn kem dưỡng thể trắng da tốt nhất

09:03:04 - 23/09/2013 - ants

Tác dụng của kem dưỡng thể trắng da tốt nhất

Kem làm trắng da có thể có hiệu quả trong việc loại bỏ siêu sắc tố, đốm đồi mồi , đốm nâu đỏ, màu da không đồng đều và tàn nhang. Những nhược điểm trên da là do nguyên nhân tiếp xúc không được bảo vệ với ánh nắng. Màu da không đồng đều, ảnh hưởng đến hầu hết mọi người bất kể nguồn gốc dân tộc hay màu da bẩm sinh.

Bí quyết chọn kem dưỡng thể trắng da tốt nhất-1

Bí quyết chọn kem dưỡng thể trắng da tốt nhất

Kem làm trắng da tạo ra kết quả nhanh chóng có thể có hại cho sức khỏe của bạn. Một số loại mỹ phẩm làm trắng da có chứa clorua Mercurous và Hydroquinone có thể làm sáng da của bạn rất nhanh chóng nhưng chúng cũng đã được biết là có thể gây ra ung thư. Hydroquinone bị cấm ở châu Âu và một số nước khác, nó cần phải có toa chỉ cho tình trạng da nhất định.

Có rất nhiều loại kem làm sáng da tự nhiên và các loại kem có sẵn, có chứa các thành phần không độc hại. Các sản phẩm này thường rất tốn kém.

Các thành phần trong kem dưỡng thể trắng da tốt nhất

Vitamin C là thành phần rất tốt trong các loại kem dưỡng thể trắng da, đã được chứng minh để làm trắng da và tái tạo tế bào. Nó bảo vệ da chống lại tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Kem dưỡng da đòi hỏi nồng độ vitamin C ít nhất là 10 % để có hiệu quả.

Bí quyết chọn kem dưỡng thể trắng da tốt nhất-2

Kem dưỡng thể trắng da tốt phải đảm bảo độ ẩm và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp sẽ làm tối da của bạn. Hãy chắc chắn để dùng kem chống nắng với SPF ít nhất là 30 bất cứ khi nào hoạt động ngoài trời. Mặc áo dài tay, quần dài và một chiếc mũ rộng vành sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn từ mặt trời.

Một trong những thành phần có trong các loại mỹ phẩm làm trắng da da phổ biến nhất là chanh, sữa , cam thảo vôi và các loại thảo mộc khác. Những thành phần tự nhiên này được khuyến khích hơn là các chất tẩy trắng từ hóa học.

Để chọn được loại kem dưỡng thể trắng da tốt nhất, bạn nên tìm hiểu lời khuyên của chuyên gia để làm đẹp thực sự an toàn, hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook