Bí quyết chia sẻ chữa trị hôi nách bằng massage

02:09:12 - 19/04/2014 - ants

Có một số yếu tố mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem mình có bị hôi nách hay không. Bạn hãy kiểm tra xem sao nhé.

>> Cách chữa bệnh ra mồ hôi nách

Tính di truyền: bệnh hôi nách có thể di truyền qua nhiều thế hệ từ ông bà nội ngoại, bố mẹ, anh chị em con cô con gì. Vậy nếu trong gia đình bạn có ai từng bị hôi nách thì rất có thể bạn cũng sẽ bị lây từ họ.

Màu áo: kiểm tra xem phần nách áo có màu vàng hay không, nếu có thì đây chính là một trong số những biểu hiện của bệnh hôi nách. Hôi nách sẽ khiến nách áo bị vàng nhạt ròi chuyển sang ố, mồ hôi sẽ làm cứng phần vải của nách áo và có phần dính tay.

Lông nách: lông nách của người bị hôi nách thường chứa khá nhiều dầu và chất dính, phần nách áo có màu vàng hay không, nếu có thì đây chính là một trong số những biểu hiện của bệnh hôi nách. Đa số những người bị hôi nách thường ít quan tâm đến vùng da ở nách và việc dọn sạch lông nách, điều này dễ khiến nách của bạn chứa vi khuẩn và chúng gây ra hôi nách.

Giữ vệ sinh thân thể, đặc biệt hai hố nách, hằng ngày tắm rửa hai hố nách bằng xà phòng hoặc nước chanh pha loãng. Như vậy sẽ khiến cho nách khô thoáng và giảm thiểu mùi rõ rệt
Mẹo dùng lá cây khổ qua để trị hôi nách
Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn triệt mùi hôi nách. Đây là phuong phap tri hoi nach hieu qua.
Mẹo chọn vải áo giúp giảm thiểu mùi cơ thể
Nên mặc quần áo bằng chất vải cotton, thay giặt quần áo hằng ngày sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu và thoáng mát hơn. Giữ cơ thể sach sẽ là cách giảm thiểu mồ hôi rất tốt và hữu hiệu.
Mẹo dùng phèn chua trị hôi nách
Bạn dùng phèn chua rang lên sau đó giã nhỏ  và dùng thứ đó bôi lên nách hàng ngày. phèn phi có thể ngăn mùi hiệu quả trong 24h. Nếu thường xuyên làm như vậy bạn sẽ thấy được hiệu quả và mùi hôi nách khó chịu sẽ nhanh chóng biến mất.

meo-chua-tri-hoi-nach
Mẹo dùng là khoai tây trị hôi nách
Cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Cách trị mùi hôi nách hiệu quả do các lỗ chân lông se lại, hạn chế tiết mồ hôi.
Mẹo chữa trị hôi nách bằng massage
Massage vùng nách hàng ngày:  Dùng bàn tay , dùng các ngón tay xoa đều và nhẹ nhàng vào các hõm nách, mỗi lần xoa khoảng vài phút.  Cứ thực hiện khi nào có thời gian rảnh: trước khi tắm, trước khi đi ngủ, sau khi tập thể dục… Bạn thực hiện điều độ khoảng một tuần thì thấy hiệu quả ngay tức thì. Mồ hôi vẫn tiết ra, nhưng mùi thì đã biến mất. Mẹo chữa hôi nách này tuy đơn giản mà hiệu quả đấy nhé.

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái, tự tin, không còn bị làm phiền bởi mùi khó chịu dưới cánh tay sau khi thực hiện phương pháp này.”

Nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách tận gốc an toàn, vĩnh viễn. Khi bạn lựa chọn đúng bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện có độ tin cậy và các bác sĩ có tay nghề cao thì bệnh hôi nách sẽ không bao giờ còn có thể làm phiền bạn nữa.

Với cách trị ra mồ hôi nách tận gốc vừa nêu bạn có thể yên tâm rằng căn bệnh hôi nách không bao giờ có thể làm phiền bạn nữa. Căn bệnh đó giờ chỉ còn là dĩ vãng với bạn mà thôi , vậy bạn có nên sử dụng phương pháp nội soi ? Theo mình nghĩ là bạn nên sử dụng phương pháp này bởi tuy căn bệnh hôi nách không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, nhưng nó lại làm mất cân bằng về tâm lý trong giao tiếp của bạn rất nhiều. Cần loại bỏ nó càng sớm  và càng tận gốc càng tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook