Bí ẩn chiếc mũi qua nhân tướng học

02:55:33 - 12/04/2016 - ants

Mũi nhỏ và ngắn

Bạn không giàu sang nhưng có trí tưởng tượng và sáng tạo lớn, vì thế, đời sống tinh thần của bạn vô cùng phong phú, luôn thay đổi để tạo không khí vui vẻ.

Mũi to, cánh mũi rộng

Nhiều người cho rằng chiếc mũi này khá xấu nhưng đây lại là khuôn mũi thành công về sau này. Bạn có lập trường vững chắc, có tố chất lãnh đạo và làm việc nhiệt huyết, sớm gặt hái được thành quả.

>>Tham khảo thêm:thẩm mỹ mũi hàn quốc

Mũi hếch, sống mũi xiêu vẹo trái phải

Cuộc đời bạn thường thăng trầm, có nhiều giai đoạn khởi sắc, nhưng sớm thụt lùi, rồi lại quay vòng như vậy. Bạn có những thú vui, đa phần hơi tiêu cực, nó sẽ lấn át hết cái tốt và lộ ra thói xấu ích kỷ nhưng may mắn, những người thân luôn ở bên cạnh để giúp bạn trở về con đường chính nghĩa.

Mũi khoằm (mũi chim ưng)

Bạn không chịu phụ thuộc vào bất kỳ ai, giống như con chim ưng luôn tìm cách săn mồi mạnh mẽ. Cuộc đời của bạn được nhiều người tâm phục khẩu phục nhưng sẽ ít tri kỷ vì bạn thường xuyên tính toán thiệt hơn, nhiều mưu mẹo.

Mũi thẳng, cánh mũi thẳng

Chiếc mũi này được coi là sinh khí, mang lại tài vận cho chủ nhân. Bạn có uy quyền và tiếng nói quan trọng. Hơn nữa, chiếc mũi này còn cho thấy bạn sống trường thọ.

>>Tham khảo thêm:cách nâng mũi không cần phẫu thuật

Mũi thẳng, lỗ mũi nhỏ

Đây là hình dáng mũi được nhiều cô gái mơ ước. Với chiếc mũi này, bạn không chỉ thể hiện vẻ xinh đẹp, tài trí, thông mình, thẳng thắn mà còn vô cùng nguyên tắc. Sự thành đạt của bạn chứng tỏ cho mọi người thấy giá trị của kỷ luật trong cuộc sống.

Sở hữu chiếc mũi đẹp ưng ý thật đơn giản

Với công nghệ nâng mũi S-line, bạn sẽ có được một chiếc mũi như ý và thêm may mắn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ uy tín cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ uy tín cho khách hàng

Nâng mũi S-line 3D là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng yêu thích tại thẩm mỹ viện Đông Á. Để đảm bảo hơn về hiệu quả của phương pháp này, Đông Á áp dụng chính sách bảo hành mũi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất

Hotline:1900.6499

>>Tham khảo thêm:nâng mũi s line là gì

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook